TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mirae: Dự kiến niêm yết tại thị trường Kosdaq vào quý III/2010

29-01-2010 - 15:26 PM | Doanh nghiệp

Mirae: Dự kiến niêm yết tại thị trường Kosdaq vào quý III/2010

CTCP Mirae dự kiến phát hành và niêm yết tại thị trường Kosdaq vào quý III/2010, thu hút vốn để thực hiện các dự án xây dựng nhà xưởng tại Việt Nam và một số nước Đông Nam Á.

Chuẩn bị cho kế hoạch niêm yết trên sàn chứng khoán Kosdaq, CTCP Mirae đã hoàn tất việc sáp nhập với CTCP Mirae Fiber. Sau sáp nhập CTCP Mirea sẽ có vốn điều lệ 270 tỷ đồng và trở thành nhà cung cấp nguyên liệu gòn lớn nhất cho ngành may mặc Việt Nam. Đồng thời, sau sáp nhập Công ty cũng sẽ tiến hành mở rộng kênh phân phối sản phẩm Chăn, Ga, gối, đệm ra thị trường phía bắc.

Theo Mirea, năm 2009, doanh thu của Mirae chỉ tính riêng KMR ước đạt 189,9 tỷ đồng; lợi nhuận dự kiến 32 tỷ đồng. Công ty sẽ thực hiện kế hoạch chia cổ tức cho cổ đông vào khoảng tháng 4/2010, sau khi có chấp thuận của ĐHĐCĐ.

Năm 2010 sẽ là thời điểm quan trọng trong lịch sử phát triển của Mirae, với kế họach phát hành và niêm yết tại thị trường KOSDAQ vào quý 3 năm 2010, thu hút nguồn vốn để thực hiện các dự án xây dựng nhà xưởng tại việt Nam và một số nước Đông Nam Á.

Mirae cũng cho biết, Thời báo Kinh tế Hàn Quốc ngày 18/01/2010, có bài dẫn lời ông Yoon trường phòng IPO của KIS – CTCK Hàn Quốc: “Việc Mirae phát hành và niêm yết tại thị trường chứng khoán Hàn Quốc mở ra một hướng mới cho các Doanh nghiệp Việt Nam khác tiếp cận thị trường vốn Hàn Quốc”.

Q. Nguyễn
Theo Mirae

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên