TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mở rộng kinh doanh, FLC tuyển dụng “khủng” gần 200 nhân sự

27-03-2014 - 10:54 AM | Doanh nghiệp

Mở rộng kinh doanh, FLC tuyển dụng “khủng” gần 200 nhân sự

FLC có 16 đơn vị thành viên, với các mảng kinh doanh chính là đầu tư phát triển các dự án BĐS, KCN, khai khoáng, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.

Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (mã FLC) vừa công bố thông tin tuyển dụng lượng nhân sự "khủng" lên tới  gần 200 người.

Việc tuyển dụng này nằm trong kế hoạch phát triển của FLC nhằm trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân năng động, có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và là sự chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

Cũng nằm trong kế hoạch sản xuất kinh doanh của FLC, vừa qua, Tập đoàn đã được chỉ định đầu tư dự án khu công nghiệp Tam Dương II - khu B, tại Vĩnh Phúc diện tích gần 400ha với tổng mức đầu tư lên tới 2.310 tỷ đồng.

Tổng giám đốc FLC Doãn Văn Phương cho biết: "Dự án khu công nghiệp này sẽ hướng đến thu hút các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến thực phẩm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…".

Cũng theo ông Phương, sắp tới, FLC sẽ mở rộng đầu tư vào bất động sản khu công nghiệp tại các địa bàn khác như Quảng Bình và một số địa phương khác.

Ngoài ra, để thực hiện các dự án của mình, vào giữa tháng 2 vừa qua, FLC đã chốt danh sách cổ đông để tăng vốn điều lệ lên trên 1.500 tỷ đồng. Ngay đợt phát hành này, đã có nhiều nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Singapore, Mỹ quan tâm đến FLC. Đặc biệt, quỹ GEM Global Yield của Mỹ - trong một buổi làm việc với Tập đoàn vào trung tuần tháng 2/2014 - đã cam kết đầu tư 800 tỷ đồng, tương đương 40 triệu USD vào FLC. Khoản đầu tư sẽ thực hiện dưới hình thức cam kết hạn mức mua cổ phần của FLC.

Hiện FLC có 16 đơn vị thành viên, với các mảng kinh doanh chính là đầu tư phát triển các dự án bất động sản, khu công nghiệp, khai khoáng, kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính, đào tạo nghề và xuất khẩu lao động.

Với hàng loạt các kế hoạch mới, năm 2014, FLC đặt mục tiêu 3.300 tỷ đồng doanh thu, lợi nhuận 350 tỷ đồng, tăng trưởng vượt trội so với kết quả thực hiện năm 2013 là 1.747 tỷ đồng doanh thu, 135,2 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

Kế hoạch tuyển dụng của FLC cụ thể như sau: Không liên lạc qua điện thoại. FLC sẽ liên lạc và mời phỏng vấn với những ứng viên đạt yêu cầu vòng hồ sơ. Hồ sơ có thể gửi qua e-mail tại địa chỉ: hr@flc.vn

thanhhuong

FLC

Trở lên trên