TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MobiFone tại Tp.Hồ Chí Minh kích cầu mùa hè với chương trình khuyến mãi giá trị

20-05-2013 - 17:17 PM | Doanh nghiệp

MobiFone tại Tp.Hồ Chí Minh kích cầu mùa hè với chương trình khuyến mãi giá trị

Trong những năm gần đây, bên cạnh các chương trình khuyến mãi cuối năm, khuyến mãi hè cũng đang được các doanh nghiệp bắt đầu thực hiện ngày càng rầm rộ để xúc tiến các hoạt động bán hàng, kích thích tiêu dùng.

Từ đầu tháng 5/2013, nhiều công ty đã tung ra thị trường các chương trình khuyến mãi. Bên cạnh dịch vụ trọng điểm cho mùa hè là du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh viễn thông, giải trí, mặt hàng nhu yếu phẩm đều có chương trình khuyến mãi hoành tráng, phong phú. Hình thức khuyến mại ngày càng được đa dạng hóa như: tặng phiếu mua hàng, phiếu dự thi, tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên, các hoạt động văn hóa, giải trí…
 

Tuy nhiên, hình thức khuyến mãi trúng thưởng vẫn được áp dụng nhiều nhất và có vẻ hấp dẫn nhất với thị trường tiêu dùng mùa hè 2013 tại Tp. Hồ Chí Minh. Với nhiều cơ hội nhận quà tặng giá trị và những ưu đãi lớn đến bất ngờ, khuyến mãi trúng thưởng đã mang lại nhiều quyền lợi và đáp ứng nhu cầu thiết thực cho người tiêu dùng. 

Sau những hoạt động thường niên nhằm tri ân khách hàng cũng như thể hiện tinh thần vì cộng đồng như giải đấu MobiFone Golf Tournament 2013, Trung tâm MobiFone tại TP. Hồ Chí Minh vừa tung ra chương trình “Gọi nhắn bằng SIM MOBI trúng GALAXY” – chương trình được thực hiện trên địa bàn TP HCM.  

Theo đó, trong thời gian từ 07/05 đến 20/6/2013, các thuê bao trả trước và trả sau của trung tâm MobiFone tại Tp. HCM đang hoạt động (có phát sinh cước tối thiểu 1 tháng tính tới thời điểm thực hiện chương trình) đều có thể tham gia. Cứ 10.000 đ/ ngày cước được trừ từ tài khoản chính (không tính cước được trừ từ các tài khoản khuyến mại, cước thuê bao tháng…), khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng. MobiFone tại TP.Hồ Chí Minh sẽ tiến hành quay số hàng tuần để chọn ra người trúng giải. Trong 7 tuần của chương trình này, sẽ có tất cả là 70 điện thoại được trao cho những khách hàng may mắn.

Chưa bao giờ cơ hội trúng thưởng dành cho khách hàng lại dễ dàng đến như vậy. Trong chương trình “Gọi nhắn bằng SIM MOBI trúng GALAXY”, số lượng mã dự thưởng cho mỗi thuê bao trả sau lên đến 200 mã. Các mã dự thưởng chưa trúng trong đợt trước còn có thể được tiếp tục tham dự trong các buổi quay số sau.
 

Cùng với những hoạt động mang tính đột phá như Khai trương cửa hàng kiểu mẫu (concept store) tại Trung tâm thương mại lớn nhất Tp. Hồ Chí Minh-Vincom Center A hay chương trình “Cùng sao Việt thử tài tư vấn”, “Gọi nhắn bằng SIM MOBI, trúng GALAXY” là một trong những hoạt động trọng tâm của MobiFone tại Tp.HCM, nhằm tri ân người tiêu dùng  đã và luôn ủng hộ mạng di động này giữ vững vị trí hàng đầu của Việt Nam.

Bên cạnh việc gia tăng quyền lợi cho người tiêu dùng, các hoạt động khuyến mãi của những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông nói riêng, và doanh nghiệp phục vụ người tiêu dùng Việt Nam nói chung, cũng sẽ góp phần kích cầu mạnh mẽ trên thị trường mùa hè năm nay; qua đó, đóng góp vào việc thay đổi diện mạo kinh tế đang có những bước chuyển biến tích cực, khởi sắc hơn từ đầu năm 2013.
 
A.D

A.D

Trở lên trên