TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MobiFone tặng Samsung Galaxy Note 3 cho thuê bao nạp thẻ dịp cuối năm

24-12-2013 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

MobiFone tặng Samsung Galaxy Note 3 cho thuê bao nạp thẻ dịp cuối năm

Tự tin vào năng lực mạng lưới có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng tăng đột biến vào dịp cuối năm, MobiFone đã tung ra chương trình khuyến mãi “khủng” tặng Samsung Galaxy Note 3 cho thuê bao nạp tiền vào tài khoản.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng những giá trị kết nối thú vị từ MobiFone, nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2014, MobiFone thực hiện chương trình khuyến mại lớn, khuyến khích khách hàng nạp thẻ. Chương trình áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau thực hiện giao dịch nạp thẻ áp dụng từ ngày 1/12/2013 – 31/01/2013.
 
 
Khi nạp thẻ cho tất cả các thuê bao trả trước, trả sau, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được cái giải thưởng lớn. Cụ thể, MobiFone sẽ có 33 giải Nhất với phần thưởng là điện thoại Samsung Galaxy Note 3 trị giá  15,7 triệu đồng/chiếc. Ngoài ra, MobiFone sẽ có 33.300 giải Nhì là với phần thưởng tặng 100,000 đồng và có 3.330.000 giải Ba với phần thưởng là tặng 20,000 đồng. Tổng giá trị của đợt khuyến mãi này lên đến trên 70 tỷ đồng. 
 
Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị của MobiFone cho biết, tất cả các thuê bao trả trước, trả sau có thực hiện giao dịch nạp thẻ đều được tham gia chương trình này. Khi mua thẻ nạp được in theo mẫu riêng của chương trình, khách hàng cào thẻ nạp tiền, ngoài ô cào lấy mã số pin thẻ nạp,  khách hàng cào thêm 1 ô nữa để xem giải thưởng quy định trên thẻ nạp. Sau khi nạp thẻ theo cú pháp thông thường: *100* mã số pin, hệ thống sẽ tự động cộng giá trị thẻ nạp và cộng giá trị giải thưởng cho khách hàng trúng giải nhất và nhì. Đối với giải Nhất, hệ thống của MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo tới khách hàng. Thuê bao được nhận giải thưởng của chương trình vẫn được tham gia các chương trình khuyến mại hiện hành khác.
 
Như vậy, một thuê bao có thể may mắn trúng nhiều giải thưởng. Đối với thuê bao trả trước, số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản KM3. Đối với thuê bao trả sau thì số tiền thưởng sẽ được giảm trừ trên hóa đơn cước vào cuối chu kì phát sinh giao dịch nạp thẻ. Số tiền thưởng này được sử dụng cho các dịch vụ nội mạng, liên mạng trong nước (bao gồm thoại và SMS). Tuy nhiên, số tiền khuyến mại chỉ có hiệu lực trong kỳ phát sinh giao dịch nạp tiền, nếu khách hàng không sử dụng hết thì số tiền khuyến mại còn lại sẽ không được bảo lưu. 
 
Thông thường vào dịp cuối năm như lễ Noel, Tết Dương lịch và Âm lịch, nhu cầu sử dụng dịch vụ di động sẽ tăng đột biến, vì vậy nếu nhà mạng không chuẩn bị về mạng lưới có thể dẫn đến việc nghẽn mạng. Nếu như những năm trước việc nghẽn mạng di động là thoại và SMS thì một vài năm gần đây bắt đầu xuất hiện cả nghẽn mạng 3G khi nhu cầu sử dụng của người dùng tăng đột biến.  
 
Ông Đinh Việt Hưng cho biết, sở dĩ MobiFone tung ra chương trình khuyến mãi này bởi dịp Tết, nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng sẽ tăng rất mạnh. MobiFone đưa ra chương trình này như một lời tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ và cũng là yếu tố kích thích thu hút thêm thuê bao mới hòa mạng MobiFone. 
 
Trước khi tung ra chương trình khuyến mãi này, MobiFone đã tính toán đến nhu cầu của khách hàng và khả năng đảm bảo chất lượng dịch vụ của mạng lưới. Hiện MobiFone tuyên bố đã hoàn tất công tác bảo dưỡng, nâng cấp, mở rộng, tối ưu hóa mạng lưới, đào tạo và bố trí nhân lực trực, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông tin di động tăng đột biến trong dịp Nole và Tết Nguyên đán sắp tới, bảo đảm không xảy ra tình trạng nghẽn mạng trong những ngày này.
 
Để chuẩn bị mạng lưới phục vụ Tết Nguyên đán, MobiFone vừa hoàn thành dự án mở rộng trạm 2G và 3G cũng đầu tư phát triển hệ thống tổng đài mới, mở rộng dung lượng tổng đài nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các thuê bao mạng MobiFone, kể cả trong các thời điểm nhu cầu sử dụng tăng đột biến. Bên cạnh đó, MobiFone đã thực hiện các biện pháp kỹ thuật nhằm mở rộng, tăng cường mạng lưới, đặc biệt là ở các thành phố lớn nơi tập trung đông dân cư. 
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên