TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MobiFone thu hút khách hàng doanh nghiệp với chương trình ưu đãi đặc biệt

04-09-2015 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

MobiFone thu hút khách hàng doanh nghiệp với chương trình ưu đãi đặc biệt

Cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông cơ bản ngày một tăng cao, đặc biệt là các dịch vụ dành cho thuê bao trả sau.

Việc lựa chọn các gói cước ưu đãi với các chương trình phù hợp với nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp đã trở thành một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ thuê bao chất lượng tốt, ổn định đi kèm với các ưu đãi phù hợp, MobiFone mang đến nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho đối tượng này.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm gần đây được đánh dấu bởi sự thành công của rất nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Cùng với đó cũng chính là sự gia tăng về nhu cầu về dịch vụ viễn thông dành của các doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng công việc, các doanh nghiệp buộc phải chú trọng đến vấn đề lựa chọn một đơn vị cung ứng dịch vụ viễn thông uy tín.

Nắm bắt được xu hướng phát triển cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, đặc biệt là ở thị trường khu vực TP. HCM, MobiFone đã nghiên cứu và cho ra đời những gói cước đặc biệt phù hợp với nhu cầu đồng thời đảm bảo quyền lợi tối ưu của doanh nghiệp. Trong thời gian ngắn, những gói cước này đã nhận được sự phản hồi tích cực từ đông đảo cộng đồng doanh nghiệp.

MobiFone có nhiều gói cước linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đối với riêng đối tượng doanh nhân, bên cạnh việc chú trọng đầu tư và cải tiến chất lượng mạng 3G, nâng cao tốc độ đường truyền lên đến 42 Mbps, giúp việc truy cập internet của người dùng nhanh hơn, MobiFone còn tung ra nhiều gói cước linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong số đó có thể kể đến các gói cước ngắn ngày với dung lượng cao cho những người có nhu cầu sử dụng ngắn hạn; các gói cước dài kỳ dung lượng cao cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thoải mái; các gói không giới hạn, dung lượng “khủng” theo tháng hoặc gói dung lượng lẻ với giá tiết kiệm

Đặc biệt, hiện nay, gói cước dài kỳ dành cho máy tính bảng được không ít các doanh nhân quan tâm. Nhiều doanh nhân lựa chọn máy tính bảng làm công cụ giải quyết công việc cũng như liên lạc hay giải trí thay cho điện thoại và laptop. Việc kết nối mọi lúc mọi nơi, tốc độ mạng cao và không phải lo lắng đến việc gia hạn hoặc nạp thêm tiền để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ là nhu cầu cần thiết của đối tượng doanh nhân. Gói cước dài kỳ của MobiFone sẽ giải quyết vấn đề đó với các mức 3-6-9 tháng.

MobiFone áp dụng cho các gói cước chuyên biệt dành riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp

Hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp, MobiFone đưa ra ưu đãi hấp dẫn mức giá điện thoại khi đăng ký gói cước hoặc ưu đãi đăng ký gói cước khi mua điện thoại. Chỉ sau một thời gian ngắn chào sân, các gói dịch vụ này đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng cũng như giá thành.

Đồng hành cùng chất lượng dịch vụ tốt, các gói cước chuyên biệt dành riêng cho các tổ chức, doanh nghiệp của MobiFone đang khẳng định những ưu việt vượt trội so với các nhà mạng khác. Trong thời gian tới, với định hướng phát triển sản phẩm nhằm nắm bắt và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, các chương trình của MobiFone sẽ tiếp tục ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo các tổ chức và doanh nghiệp trong nước.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 9090 hoặc số hotline 083 868 8889.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên