TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MP Telecom công bố giải pháp Contact Center MPCC và MP CRM

17-06-2015 - 10:30 AM | Doanh nghiệp

MP Telecom công bố giải pháp Contact Center MPCC và MP CRM

Giải pháp Contact Center MPCC và MP CRM giúp các doanh nghiệp tối ưu hệ thống chăm sóc khách hàng, hệ thống gọi ra, hỗ trợ quản lý thống kê tần suất các cuộc gọi, tích hợp quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng...

Ngày 16/6/2015, hội thảo công bố giải pháp Contact Center MPCC và Phần mềm Quản lý thông tin khách hàng MP CRM của Công Ty TNHH Minh Phúc – MP Telecom diễn ra tại hội trường Khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Đại biểu tham dự là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Kinh doanh – Dịch vụ cùng đại diện của các Doanh nghiệp và báo chí.

Ưu điểm của giải pháp MPCC và MP CRM

- Khả năng phục vụ khách hàng hợp nhất, cá nhân hóa bằng cách đưa khách hàng tới đúng nhân viên trả lời;

- Khả năng tích hợp vào hệ thống của doanh nghiệp một cách dễ dàng dựa trên cấu trúc module mở, và khả năng tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng;

- Giảm giá thành và tăng tính hiệu quả nhờ việc chuyên môn hóa nhân viên;

- Hỗ trợ văn phòng chi nhánh và các mô hình doanh nghiệp phân tán thực hiện các trung tâm liên lạc;

- Cung cấp khả năng định tuyến qua nhiều địa điểm để tăng cường các lựa chọn an toàn;

- Tối ưu hóa tương tác với khách hàng qua nhiều kênh voice, emai, sms, chat…

- Áp dụng quy trình quản lý an ninh ISO/IEC 27001:2005

Cả MPCC và MP CRM đều có khả năng mở rộng linh hoạt phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp. Dịch vụ và bảo trì bảo hành 24/7 giúp doanh nghiệp yên tâm khi vận hành.

Ông Nguyễn Việt Trung – Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH Minh Phúc cho biết, ông rất hài lòng về các giải pháp này. Bên cạnh lợi ích thiết thực mà nó mang lại, chúng ta có thể nhận thấy tâm huyết của các cá nhân và cả tập thể trong việc hoàn thiện một hệ thống chăm sóc khách hàng vốn đang rất lạc hậu thành một quy trình chuyên nghiệp và thuận tiện hơn”

Tại Hội thảo, bà Đoàn Thu Trang, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Phúc cũng đã giới thiệu chi tiết tới khách tham dự và báo chí 2 giải pháp MPCC và MP CRM. Ngoài ra, bà Trang cũng trả lời và giải đáp các câu hỏi của các khách mời. Qua đó giúp người dùng hiểu hơn về các sản phẩm và các tiện ích cũng như chế độ bảo hành, bảo trì của Minh Phúc Telecom

Bà Đoàn Thu Trang và Ông Nguyễn Phương Hà GĐ TT CNTTT trả lời câu hỏi của khách mời

Hội thảo cũng nhận được những chia sẻ của đại diện các đối tác khách hàng đang sử dụng các giải pháp MPCC và MP CRM như: Đại diện từ hãng máy lọc nước AO Smith đến từ Mỹ “Sau khi tham khảo các giải pháp quản lý thông tin khách hàng từ các đối tác và quyết định hơp tác với Minh Phúc Telecom, tôi thực sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực trẻ và sáng tạo của các bạn”

Bà Phạm Thùy Linh – Giám đốc TT CSKH Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC) chia sẻ: “So với giải pháp tự triển khai hay thuê ngoài đơn vị khác trước đây, hiện nay mỗi ngày hệ thống MPCC giúp chúng tôi gọi ra cho hơn 300 khách hàng cũ và mới, doanh số bán hàng tăng lên đáng kể".

"MPCC và MP CRM rất thích hợp với các chiến dịch gọi ra Telemarketing & Telesales của BIC với khả năng tích hợp kịch bản, ghi âm cuộc gọi chất lượng tốt, giám sát theo thời gian thực và hệ thống báo cáo mạnh mẽ giúp chúng tôi luôn có được những con số chính xác về chất lượng dữ liệu và năng suất điện thoại viên, để có thể đưa ra những quyết định điều chỉnh ngay khi cần thiết. Ngoài ra, phong cách làm việc chuyên nghiệp, vui vẻ hòa đồng của đội ngũ Minh Phúc cũng khiến chúng tôi hài lòng”.

Ông Nguyễn Việt Trung tặng hoa và Giấy chứng nhận đăng kí quyền tác giả do Cục bản quyền tác giả cấp cho tác giả MPCC & MP CRM Nguyễn Phương Hà - Đại diện TT CNTT

Kết thúc, hội thảo đã giúp các khách mời có cái nhìn sâu hơn về tính năng của giải pháp, từ đó có đánh giá tích cực về phần mềm Việt, không chỉ đạt chuẩn chất lượng quốc tế mà giá thành và mức linh hoạt lại phù hợp với doanh nghiệp Việt Nam.

Để xem diễn biến chính của buổi Hội thảo, hãy click tại đây

Chi tiết xem thêm tại website: http://www.mptelecom.com.vn/

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên