TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

mStatus - chia sẻ thông điệp của bạn

30-08-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

mStatus - chia sẻ thông điệp của bạn

Trong nhiều tin nhắn từ bạn bè, người thân hay đối tác công việc hiện nay, chúng ta hay bắt gặp những đoạn văn bản ngắn ngay phía dưới nội dung tin nhắn, thường là họ tên hoặc một câu trích dẫn nào đó mà chúng ta thường hiểu là “chữ ký” của người gửi.

Nắm bắt được điều này, nhà mạng MobiFone đã linh động cũng cấp mStatus - dịch vụ cho phép người dùng gửi các thông điệp tự biên soạn lên màn hình điện thoại di động của người gọi đến hoặc người nhận cuộc gọi.
 
Cụ thể, thông điệp mà khách hàng tự biên soạn sẽ được lưu lại thành bản tin. Sau đó bản tin này sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại của thuê bao khác trong nội mạng MobiFone dưới dạng tin nhắn flash. Khách hàng sử dụng dịch vụ mStatus có thể dễ dàng thay đổi, cập nhật nhanh chóng thông điệp rồi lưu vào bộ sưu tập cá nhân và hoàn toàn quyết định thông điệp sẽ được hiển thị theo ý muốn. Đây cũng chính là điểm nổi trội của dịch vụ mStatus, giúp khách hàng MobiFone thỏa sức bày tỏ tâm sự, cảm xúc tạo nên sự khác biệt đầy thú vị khi giao tiếp trên điện thoại di động. 
 
Con người ngày càng sống trong một môi trường đa kết nối nhiều hơn với nhu cầu thể hiện mình ngày càng mạnh mẽ hơn, đặc biệt là những người trẻ. mStatus tạo ra một cách thức giao tiếp giữa các thuê bao điện thoại tương tự như các mạng xã hội trên internet hiện nay. Ở đó, mỗi người dùng đều có quyền thể hiện tâm trạng hay những thông điệp muốn chia sẻ của mình và gửi đến những người dùng cùng mạng khác. Khi đó, bất kỳ thuê bao nội mạng nào khác giao tiếp với bạn đều có thể nhận được thông điệp từ bạn. Nội dung thông điệp như thế nào là do chính chủ nhân quyết định. Đó chính là cách thể hiện cá tính khá hấp dẫn, phù hợp với những người dùng năng động, tự tin và luôn khát khao thể hiện mình.
 
 
Tương tự hình thức nhắn tin wap-push, mStatus được đánh giá là một dịch vụ giá trị gia tăng sáng tạo trên nền dịch vụ căn bản tưởng như rất đơn giản. Từ các “chữ ký” đơn thuần trong các tin nhắn văn bản, mStatus đem đến cho người dùng một cách thức mới để thể hiện cá tính của mình. “Đa tiện ích và nhiều ưu điểm, mStatus không chỉ là dịch vụ thích hợp với tất cả khách hàng MobiFone mà còn là giải pháp tốt nhất tạo ra các giá trị mới cho khách hàng”, đó là nhận xét của một giám đốc công ty nội dung số tại Việt Nam khi nói về dịch vụ  mới của MobiFone.
 
Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng của MobiFone chia sẻ: “Gia tăng giá trị sản phẩm nhằm tạo ra các giá trí mới cho khách hàng là một trong những định hướng chiến lược của MobiFone, dịch vụ mStatus sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu liên lạc di động ngày càng cao của khách hàng thông qua sự kết hợp hoàn hảo tính năng thoại và tin nhắn. Khách hàng dễ dàng tự cài đặt, thay đổi thông điệp muốn bày tỏ qua dịch vụ mStatus và thỏa mãn nhu cầu hàng ngày của cá nhân”.
 
Để đăng kí dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn DK_Tên gói; lưu ý, nếu soạn DK gửi 9226 sẽ mặc định đăng ký gói MS30. Ngoài ra, nhà mạng miễn phí cước nhắn tin SMS tới đầu số dịch vụ dùng để đăng ký/hủy dịch vụ và các cú pháp tiện ích khác. 
Để biên soạn nội dung chung, chỉ cần thực hiện theo cú pháp: NDC_Nội dung (gửi 9226). Nhà mạng cung cấp các gói cước khá phù hợp với túi tiền của khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Với gói cước MS1, khách hàng chỉ phải trả 500 đồng/ngày (24 giờ); chọn gói MS7 chỉ phải trả 3.000 đồng/7 ngày. Đặc biệt, khách hàng chọn gói MS30 chỉ mất có 9.000 đồng cho 30 ngày sử dụng dịch vụ.
 
A.D
 
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên