TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Muachung Plaza chính thức mở bán hàng công nghệ chính hãng do FPT Trading cung cấp

18-09-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Muachung Plaza chính thức mở bán hàng công nghệ chính hãng do FPT Trading cung cấp

Thị trường hàng công nghệ ngày càng đa dạng và phong phú, thì người dùng lại càng có nguy cơ đối diện với hàng nhái, hàng dựng ngập tràn thị trường. Rất nhiều khách hàng do không có kiến thức chuyên sâu về mặt hàng công nghệ mà đã bỏ ra một số tiền không nhỏ cho những món hàng “không chính hãng” đang tràn lan trên thị trường.

Rất nhiều khách hàng do không có kiến thức chuyên sâu về mặt hàng công nghệ mà đã bỏ ra một số tiền không nhỏ cho những món hàng “không chính hãng” đang tràn lan trên thị trường.

Nhận ra nhu cầu của người dùng đối với các mặt hàng công nghệ uy tín, chất lượng, Muachung Plaza đã chính thức ký hợp tác với công ty thương mại FPT (FPT Trading) để mở bán trên website Muachung Plaza các sản phẩm công nghệ: như điện thoại, laptop, máy tính bảng chính hãng do công ty thương mại FPT Trading nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Như vậy, kể từ thời điểm này, người dùng online chỉ cần ngồi tại nhà và thỏa sức lựa chọn những món đồ công nghệ chính hãng với giá thành cạnh tranh.

Đặc biệt, Muachung Plaza tuyên bố “sẽ hoàn tiền gấp 10 lần” dành cho các khách hàng phát hiện hàng “không chính hãng FPT” , - điều này đã khẳng định được niềm tin đặc biệt đối với khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trên tay mình có chính hãng hay không bằng cách truy cập vào địa chỉ website: http://phanphoi.fpt.com.vn/san-pham-chinh-hang/ và điền thông tin để kiểm tra xuất xứ của hàng hóa.

Các sản phẩm hàng công nghệ chính hãng sẽ được cung cấp chế độ bảo hành theo đúng quy chuẩn của hãng, ví dụ như dòng các sản phẩm máy tính của HP với dịch vụ bảo hành giao và nhận tại nhà miễn phí hay các sản phẩm điện thoại iPhone của Apple được bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Bên cạnh các chính sách bảo hành theo quy chuẩn của từng hãng, Muachung Plaza cũng xây dựng Chính sách đổi trả để phục vụ riêng cho các khách hàng mua hàng tại website của Muachung Plaza.

Ông Nguyễn Văn Tuấn - PTGĐ VCCorp phụ trách TMĐT và ông Bùi Ngọc Khánh - PTGĐ FPT Trading

Theo đó khách hàng sau khi mua sản phẩm cảm thấy không thích hoàn toàn có thể trả lại hàng và nhận lại tới 100% giá trị của sản phẩm trong vòng 15 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất, và 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng với dòng hàng Apple nếu như phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm không có lỗi mà quý khách vẫn muốn đổi trả, chúng tôi sẽ mua lại sản phẩm với với mức giá lên tới 95% giá tiền ghi trên hóa đơn.

Với sự đảm bảo chất lượng và nguồn gốc hàng hóa từ FPT Trading, Muachung Plaza hy vọng sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và trở thành điểm đến tin cậy với các tín đồ công nghệ nói riêng và những người dùng công nghệ nói chung.

Chi tiết tại Website: http://plaza.muachung.vn/index.php

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên