TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Nagakawa đạt doanh thu kỷ lục trong tháng 5

05-06-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Nagakawa đạt doanh thu kỷ lục trong tháng 5

Điều hòa Thế hệ mới của Công ty Cổ phần Nagakawa với những tính năng ưu việt đã mang về cho công ty doanh thu kỷ lục trong tháng 5 vừa qua.

Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam được thành lập năm 2002 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, với  thế mạnh là sản xuất kinh doanh các sản phẩm Điều hòa không khí. Tháng 9 năm 2009, Nagakawa Việt Nam chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán là NAG. Việc niêm yết trên TTCK thể hiện uy tín của NAG tại thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Năm 2014, tình hình sản xuất kinh doanh của công ty có sự tăng trưởng lớn, Doanh thu năm 2014 tăng 129,77%. Lợi nhuận năm 2014 tăng gấp 11,63 lần so với năm 2013. Có được kết quả này có được là do công ty tổ chức lại sản xuất, tập trung phát triển thị trường và tăng năng xuất lao động.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, T3/2015 Nagakawa đã cho ra mắt bộ sản phẩm Điều hòa không khí thế hệ mới chất lượng cao với những tính năng ưu việt như: làm lạnh nhanh, thiết kế tinh xảo, sang trọng, hoạt động siêu tiết kiệm điện. Sản phẩm đã được người tiêu dùng trên cả nước đón nhận một cách tích cực.

Là một trong những thương hiệu lớn và có mặt sớm nhất tại thị trường điện lạnh Việt Nam, Nagakawa có thể thấu hiểu sâu sắc đặc trưng khí hậu và đặc điểm tiêu dùng của người Việt, từ đó cho ra đời các sản phẩm tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sản phẩm chất lượng cao kết hợp với sự hoạt động có hiệu quả của các Câu lạc bộ Nagakawa tại các tỉnh thành trên cả nước đã khiến sản lượng tiêu thụ của Nagakawa tăng trưởng đột biến. Mặc dù chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 cao hơn nhiều so với năm 2014 nhưng theo số liệu thống kê đến thời điểm hiện tại, dự kiến Nagakawa Việt Nam sẽ hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 chỉ trong 6 tháng đầu năm.

Cùng với việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ sau bán hàng của Nagakawa luôn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Công tác tư vấn và chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc, tiếp nhận dịch vụ bảo hành sửa chữa qua tổng đài 1900 54 54 89 đảm bảo giải quyết trong vòng 24h.

Với nhu cầu tiêu dùng sản phẩm Điều hòa không khí ngày càng tăng, Nagakawa Việt Nam đang tích cực đẩy nhanh tiến độ sản xuất nhằm đưa các sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng nhanh chóng, kịp thời.

 

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC