TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nâng tầm lãnh đạo với Khóa học Harvard ManageMentor

21-01-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Nâng tầm lãnh đạo với Khóa học Harvard ManageMentor

Đầu tư vào con người, đặc biệt là nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân viên nhằm giúp họ đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển bản thân được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng.

Từ nâng tầm năng lực của nhân viên…

Với mỗi doanh nghiệp, con người luôn là tài sản quan trọng nhất. Điều này càng đúng trong giai đoạn hội nhập đầy cạnh tranh hiện nay. Với cam kết đem đến cho nhân viên cơ hội trau dồi kiến thức, Kimberly – Clark, một công ty chuyên sản xuất giấy tiêu dùng của Mỹ, đã quyết định chọn chương trình Harvard ManageMentor làm giải pháp học tập cho các nhân viên trên hơn 175 quốc gia mà họ có mặt.

Với nội dung đa dạng, phong phú, linh động về thời gian, đáp ứng rộng rãi yêu cầu của người học từ nhân viên cho đến cấp quản lý, chương trình học trực tuyến Harvard ManageMentor đã đem lại nhiều giá trị thiết thực cho Kimberly – Clark.

 
Chỉ trong vòng 12 tháng, đã có hơn 4.000 nhân viên của công ty này tích cực tham gia các khóa học Harvard ManageMentor; 86% học viên tin rằng các khóa học giúp công việc của họ được cải thiện; 91% chia sẻ họ áp dụng những điều học được vào công việc. Từ kết quả khả quan đó, Kimberly – Clark xác định mục tiêu sắp tới vẫn là gắn các khóa học Harvard ManageMentor với những giá trị, năng lực cốt lõi của công ty.

Đánh giá về tính hữu ích mà các Harvard ManageMentor mang lại, Jamie Young, Chuyên gia Tư vấn học tập tại Kimberly – Clark chia sẻ: “Trước đây, sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên tại Kimberly – Clark mang tính bắt buộc và chịu ảnh hưởng bởi cấp quản lý. Còn hiện nay, chúng tôi đang tìm cách giúp nhân viên tự làm chủ sự phát triển của chính họ. Và Harvard ManageMentor hỗ trợ cho điều này.”

… đến xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Intercontinental Hotel Group (IHG) – một công ty hoạt động trong lĩnh vực khách sạn, cũng quyết định chọn Harvard ManageMentor đồng hành trong việc phát triển năng lực cho nhân viên công ty.

 
Với IHG, Harvard ManageMentor đã trở thành một phần tài liệu quan trọng trong Học viện Lãnh đạo (Leadership Academy) và là yếu tố được quan tâm hàng đầu trong chiến lược thu hút, giữ chân nhân tài cho công ty.

Ngay trong năm đầu tiên triển khai Harvard ManageMentor, đã có hơn 14.000 nhân viên IHG tham dự, vượt qua dự định ban đầu của công ty là chỉ có 5.500 người học. Các học viên này đã hoàn thành hơn 25.000 khóa học Harvard ManageMentor. Từ góc nhìn của nhân viên công ty IHG, Harvard ManageMentor cung cấp cho họ các khóa học thú vị, tương thích cao với công việc hiện tại, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty.

Đó cũng là một trong những lý do khiến không chỉ IHG mà còn nhiều công ty danh tiếng trên thế giới đón nhận Harvard ManageMentor một cách tích cực.

“Học đi đôi với hành” – Hiệu quả nhân đôi!

Với 40 chủ đề đa dạng, xuất phát từ những thách thức mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên thế giới đã và đang phải đối mặt hằng ngày, Harvard ManageMentor giúp học viên trau dồi lý thuyết và ứng dụng vào thực tế 1 cách hiệu quả nhất. Học viên sẽ trải nghiệm Vòng tròn tiếp thu “Học hỏi – Thực hành – Suy ngẫm” trong mỗi bài học thuộc từng chủ đề và được yêu cầu thiết lập mục tiêu, kế hoạch hành động để ứng dụng (On-the-job) ngay sau khi kết thúc bài học.

Sức hút của HMM không chỉ đến từ đội ngũ cố vấn uy tín, bài học đề cao tính ứng dụng thực tiễn, mà còn ở Phương pháp truyền đạt hiệu quả. Bên cạnh hình thức học trực tuyến thông qua video clip, bảng biểu, sơ đồ, các công cụ chuyên biệt, tại Việt Nam, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động bổ trợ cho bài học được hướng dẫn trực tiếp bởi các giáo viên và chuyên gia của Wall Street English.

Bước vào TPP, lao động trí thức Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân. Để chuẩn bị cho giai đoạn đón đầu đó, hãy trang bị cho mình những “bước đệm” vững chắc!

Wall Street English đã chính thức đưa Harvard ManageMentor - Chương trình học trực tuyến chuyên sâu về phát triển năng lực lãnh đạo, nâng tầm thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp hàng đầu thế giới về Việt Nam. Trong 13 năm qua, hơn 1000 tổ chức và 5 triệu học viên trên toàn cầu đã được nâng tầm lãnh đạo với Harvard ManageMentor. Để đăng ký Khóa học Harvard ManageMentor, liên hệ (08) 6288 3566.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên