TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng ACB đoạt giải Doanh nghiệp ASEAN xuất sắc nhất

21-11-2007 - 17:45 PM | Doanh nghiệp

Ngân hàng ACB đoạt giải Doanh nghiệp ASEAN xuất sắc nhất

Hội đồng tư vấn doanh nghiệp ASEAN (ASEAN-BAC) vừa trao tặng Cúp "Doanh nghiệp ASEAN xuất sắc nhất" trong lĩnh vực đội ngũ lao động cho ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Giải thưởng trên được trao cho ACB trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh về thương mại và đầu tư ASEAN diễn ra từ ngày 16 đến ngày 18/11 tại Xinhgapo.

Với những thành tích hoạt động xuất sắc và những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội trong khu vực, ACB được bình chọn là một trong 12 doanh nghiệp xuất sắc nhất trong số 63 doanh nghiệp thuộc các nước khu vực ASEAN để tham dự Dạ tiệc Liên hoan diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh về thương mại và đầu tư ASEAN.

Đây là lần đầu tiên giải thưởng
"Doanh nghiệp ASEAN xuất sắc nhất" được trao tặng, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích nổi bật đối với sự thịnh vượng chung trong khu vực. Giải thưởng được xét tặng theo 4 tiêu chí là tăng trưởng, tạo việc làm, đổi mới doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội.

Ngoài ACB, Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn cũng được nhận giải thưởng này. Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn được lựa chọn để trao giải theo tiêu chí "tăng trưởng"./.
TTXVN

dungtn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên