TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngày 31/8, VMG dự phiên hòa giải lần 2 vụ khởi kiện của cổ đông

31-08-2011 - 09:06 AM | Doanh nghiệp

Ngày 31/8, VMG dự phiên hòa giải lần 2 vụ khởi kiện của cổ đông

Trước đó, ngày 9/8/2011, VMG có nhận được thông báo thụ lý vụ án kinh doanh thương mại sơ thẩm số 149/2011/TLST-KDTM của Tòa án Nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về vụ việc trên.

. Cùng ngày, VMG đã nhận được Thông báo của Tòa về phiên hòa giải diễn ra ngày 17/08/2011. Vì thời gian từ khi có thông báo đến ngày diễn ra hòa giải quá gấp nên VMG không chuẩn bị kịp để có mặt tại phiên hòa giải lần 1.


Như Báo ĐTCK đã đưa tin, ĐHCĐ VMG ngày 28/6 dù là đại hội lần thứ 3, nhưng hầu hết các tờ trình quan trọng (báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2010; tờ trình kế hoạch kinh doanh năm 2011; tờ trình về việc trả lại căn nhà 54 Lý Thường Kiệt, TP. Vũng Tàu cho UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu...) đều bị cổ đông biểu quyết không tán thành.

Với một số bất thường trong hoạt động kể trên cộng với việc VMG có dấu hiệu vi phạm Luật Doanh nghiệp và Điều lệ Công ty về trình tự và thủ tục triệu tập ĐHCĐ cũng như vi phạm thường xuyên về công bố thông tin, HNX đã đưa cổ phiếu VMG vào diện tạm ngừng giao dịch kể từ ngày 26/7. HĐQT Công ty đã có giải trình về những lý do HNX đưa ra và đề nghị cho cổ phiếu VMG được tiếp tục giao dịch. Tuy nhiên, đến nay, VMG vẫn chưa được đưa ra khỏi diện tạm ngừng giao dịch.

Theo K.Lan

ĐTCK

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên