TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nguyễn Ngọc Mỹ - ái nữ của Alphanam: 22 tuổi và ý tưởng kinh doanh rạp chiếu phim

14-01-2014 - 09:44 AM | Doanh nghiệp

Nguyễn Ngọc Mỹ - ái nữ của Alphanam: 22 tuổi và ý tưởng kinh doanh rạp chiếu phim

Bên cạnh việc tham gia vào các dự án bất động sản lớn của gia đình, cô gái 22 tuổi này cũng ấp ủ một dự án kinh doanh của riêng về một hệ thống rạp chiếu phim tại các địa phương.

Nguyễn Ngọc Mỹ - con gái ông chủ Tập đoàn Alphanam, từng học tập nhiều năm ở Hoa Kỳ. Cô từng tham gia nhiều hoạt động của du học sinh - sinh viên và quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Hoa Kỳ.

-Nghiệp đầu đời của nữ sinh viên trẻ học ngành Quản trị kinh doanh lại là tham gia sáng lập một công ty tư vấn thiết kế với ông Salvador Perez Arroyo – một kiến trúc sư trong top 10 thế giới với rất nhiều công trình được công nhận là kỳ quan, và người cô của mình là bà Nguyễn Hải Yến.

-Mỹ đang là phụ trách nhiều dự án lớn tại tập đoàn Alphanam, như Công ty tư vấn thiết kế SDesign, và 2 dự án của Alphanam Food là chuỗi Nhà hàng và Chuỗi siêu thị thực phẩm. 

-Bên cạnh việc tham gia vào các dự án bất động sản lớn của gia đình, cô gái 22 tuổi này cũng ấp ủ một dự án kinh doanh của riêng về một hệ thống rạp chiếu phim tại các địa phương. Đồng thời tích cực làm công tác xã hội.

Xem bản tin đầy đủ

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên