TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ninh Vân Bay thông qua phương án phát hành riêng lẻ tối đa 230 tỷ đồng trái phiếu

05-08-2014 - 13:35 PM | Doanh nghiệp

Ninh Vân Bay thông qua phương án phát hành riêng lẻ tối đa 230 tỷ đồng trái phiếu

Sẽ có 23.000 chứng quyền kèm trái phiếu theo đó mỗi trái phiếu mua ban đầu NĐT sẽ nhận được 1 chứng quyền độc lập với trái phiếu và được tự do lưu hành.

Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay (NVT) công bố nghị quyết ĐHCĐ bất thường được tổ chức ngày 3/8/2014.

Theo như thông báo gần đây của VSD, ĐHCĐ lần này của NVT sẽ bàn 3 nội dung chính như sau:

- Phương án phát hành trái phiếu có đảm bảo

- Thông qua việc ký kết các giao dịch với bên có liên quan của Công ty. 

- Các nội dung khác thuộc thẩm quyền của ĐHCĐ.

Các nội dung này đã được thông qua. Cụ thể như sau:

1. Phát hành trái phiếu có đảm bảo với khối lượng tối đa 230 tỷ đồng, mệnh giá 10 triệu đồng/trái phiếu. NVT sẽ phát hành riêng lẻ với mục đích cơ cấu lại nợ của công ty và/hoặc tăng quy mô vốn hoạt động của Công ty, đầu tư vào Dự án Điểm du lịch sinh thái Six Sences Sài Gòn River...

Sẽ có 23.000 chứng quyền kèm trái phiếu theo đó mỗi trái phiếu mua ban đầu NĐT sẽ nhận được 1 chứng quyền độc lập với trái phiếu và được tự do lưu hành. Với mỗi chứng quyền, người nắm giữ sẽ được mua 415 cổ phần phổ thông của NVT. Như vậy, NVT sẽ phát hành tối đa 9.454.000 cổ phiếu để thực hiện quyền mua của người nắm giữ chứng quyền.

2. Phát hành 9.454.000 cổ phần để thực hiện quyền mua cổ phiếu của chứng quyền (đã đề cập ở trên). Số lượng cổ phiếu này sẽ được phát hành theo yêu cầu của người sở hữu chứng quyền. Giá chào bán dự kiến của cổ phiếu phát hành thêm 7.500 đồng/cổ phiếu. Trong khi đó, hiện tại cổ phiếu NVT đang được giao dịch dưới mức giá 6.500 đồng/cổ phiếu.

3. Chấp thuận đầu tư vào dự án Điểm du lịch sinh thái Six Senses Saigon River bằng tiền thu được từ việc phát hành trái phiếu. 

Minh Thư

thunm

Theo Trí thức trẻ/HSX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên