TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nippon Paint Việt Nam thay màu áo mới cho trường Hòa Phú, Củ Chi

12-08-2015 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Nippon Paint Việt Nam thay màu áo mới cho trường Hòa Phú, Củ Chi

Sáng 8/8/2015, đông đảo nhân viên cùng lãnh đạo Nippon Paint Việt Nam đã cùng thầy cô giáo và học sinh trường THCS Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP. HCM tham gia chương trình “Colour, Way of Love” thay màu áo mới cho trường học.

“Colour, Way of Love” hay còn được gọi là “Màu Sắc, Cách Thể Hiện Tình Yêu” là một trong những chương trình thiện nguyện của tập đoàn NIPSEA (Nippon Paint Châu Á) nhằm mang đến không gian học tập mới mẻ, năng động cho các em học sinh ở những khu vực khó khăn.

Chương trình là một phần trong rất nhiều hoạt động hướng tới “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp” của tập đoàn NIPSEA và Nippon Paint Việt Nam, thông qua các hoạt động thiết thực để tạo điều kiện cho các em học sinh ở các địa phương có hoàn cảnh khó khăn được học tập và sinh hoạt trong không gian rực rỡ sắc màu.

Ngày 8/8, Nippon Paint Việt Nam đã phối hợp cùng trường THCS Hòa Phú, tổ chức buổi giao lưu tràn đầy niềm vui giữa các thành viên của Nippon Paint Việt Nam với các thầy cô giáo, các em học sinh. Buổi lễ đặc biệt có sự góp mặt của ông Ee Soon Hean – Tổng giám đốc Nippon Paint Việt Nam và thầy hiệu trưởng Huỳnh Hưng Đạo. Thầy Đạo đã bày tỏ sự cảm kích trước hành động đầy ý nghĩa của Nippon Paint Việt Nam giúp nhà trường sơn sửa lại trường học và mang đến trải nghiệm khi tham gia vào mọi hoạt động sôi nổi với các em học sinh.

Tại buổi lễ, đại diện Nippon Paint Việt Nam, ông Ee Soon Hean phát biểu: "Hoạt động ngày hôm nay để khẳng định trách nhiệm xã hội của toàn thể thành viên của Nippon Paint Việt Nam, của tập đoàn NIPSEA nhằm đóng góp và cải thiện môi trường sống cho cộng đồng xã hội tại Việt Nam. Sự khác biệt trong văn hóa kinh doanh của chúng tôi so với các công ty khác nằm ở những nỗ lực hướng tới xây dựng sự phát triển bền vững của cộng đồng. Chúng tôi cũng mong muốn thực hiện những dự án nhằm xây dựng với sự chung tay góp sức của tất cả thành viên tập đoàn NIPSEA để mang đến lợi ích cho cộng đồng địa phương ".

Trường THCS Hòa Phú – nơi có 800 em học sinh đang theo học đã được khoác lên mình bộ áo mới với tổng diện tích hơn 5.000 mét vuông sơn ngoại thất với màu sắc rực rỡ,bền đẹp, chống lại các tác động của tự nhiên và không gây độc hại với môi trường.

Khi những ngày tựu trường đang đến gần, nỗ lực của tập thể Nippon Paint Việt Nam là vô cùng ý nghĩa khi mang đến diện mạo mới cho ngôi trường nhỏ tại huyện Củ Chi. Hi vọng được học tập trong một môi trường mới mẻ, sạch đẹp sẽ giúp các em có thêm tình yêu trường lớp và niềm phấn khởi đón chào năm học mới.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên