TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nước uống thể thao Aquarius – Bù Nước Nhanh, Bền Vận Động

09-01-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Nước uống thể thao Aquarius – Bù Nước Nhanh, Bền Vận Động

Ai cũng biết 60% cơ thể là nước thế nhưng ít ai biết nước trong cơ thể không chỉ bao gồm nước mà còn cả các chất điện giải như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+....

Khi cơ thể bị mất nước (hay đúng hơn là mất dịch cơ thể) thì nghĩa là cơ thể chúng ta mất nước và các chất điện giải thiết yếu như Na+, Cl-, Ca2+, Mg2+, K+. Lượng nước mất đi mỗi ngày nếu không được bù đắp thoả đáng sẽ ảnh hưởng tiêu cực, làm giảm hiệu suất hoạt động thể chất và tinh thần. Vì thế, bù nước đang ngày càng trở nên quan trọng hơn trong ý thức của cộng đồng. Do đó, Aquarius – Nước Uống Thể Thao Chính Thức của FIFA World Cup 2014 - ngay khi xuất hiện tại Việt Nam đã được đón nhận rộng rãi bởi nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
 
Mạc Hồng Quân - Aquarius cung cấp những gì Quân mất đi mỗi ngày
 
 
Được đào tạo chuyên nghiệp từ Cộng hoà Séc, tiền đạo trẻ của tuyển quốc gia U23 Việt Nam ý thức rất rõ quá trình tập luyện và thi đấu của mình khiến cơ thể mất đi một lượng nước đáng kể kèm theo các chất điện giải quan trọng. "Những lúc tập luyện căng thẳng và chỉ vội vã uống nước lọc, Quân cảm thấy đuối sức nhanh hơn hẳn. Đó là do chất điện giải bị mất cơ bản sẽ không được bổ sung, lượng nước Quân hấp thu sẽ làm loãng nồng độ các ion trong cơ thể, làm mất hiệu quả bù nước", Mạc Hồng Quân chia sẻ. "Khi mới về nước, Quân lo lắng về khí hậu nóng ẩm nhanh mất nước, nhưng Aquarius đã được phân phối ở Việt Nam, sẽ là biện pháp hữu hiệu nhất để Quân tiếp tục theo đuổi lối chơi đa năng, lấy thể lực làm trọng tâm của mình".
 
Huấn luyện viên Al Morgan - Aquarius giúp các học viên của tôi hoàn tất bài tập của mình
 
 
Có hơn 25 năm kinh nghiệm huấn luyện thể lực và thể thao ở Hoa Kỳ, Đức, Hồng Kông, Malaysia và Singapore, vị huấn luyện viên nổi tiếng của trung tâm thể thao California này có uy tín rất lớn trong giới nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu, diễn viên về khả năng huấn luyện bài bản và cá nhân hoá các bài tập phù hợp cho mục đích tập luyện của mỗi học viên.
 
"Có đến 30% các học viên sẽ bỏ cuộc trong tháng đầu tiên, hầu hết trong số họ không đủ kiên trì để theo đuổi các bài tập của mình", ông Al Morgan cho biết. "Khi các học viên của tôi sử dụng nước uống thể thao, như Aquarius, đều đặn, tỉ lệ này giảm đi đáng kể. Điểm mấu chốt là nồng độ các chất tan trong nước uống thể thao cân bằng với dịch cơ thể, giúp cơ thể hấp thu chúng nhanh hơn do áp suất thẩm thấu ngang nhau.Vì thế, học viên sẽ cảm thấy hưng phấn hơn, cảm giác mệt mỏi đến muộn hơn, giúp họ hoàn tất các bài tập mỗi ngày".
 
Siêu mẫu Phương Mai - Aquarius giúp Mai hoàn tất mục tiêu mỗi ngày của mình
 
 
"Với rất nhiều công việc bộn bề, Mai luôn phải nỗ lực hết mình để theo đuổi sự nghiệp người mẫu, MC, và cả diễn viên nữa. Aquarius chính là người bạn thân cần thiết giúp Mai bỏ lại sau lưng những mệt mỏi thể chất để hoàn những tất mục tiêu mình đặt ra mỗi ngày", Phương Mai chia sẻ với nụ cười tự tin. Với sự hỗ trợ của Aquarius, Phương Mai đã có thể kết hợp nước uống giải khát với mục đích bù đắp hiệu quả lượng nước mất đi, giữ cho cô luôn tràn đầy năng lượng trong mỗi ngày làm việc của mình. "Có lẽ uống Aquarius sẽ nhanh chóng trở thành thói quen của Mai, không chỉ với khả năng bù nước hiệu quả mà mùi vị dễ chịu còn có hiệu quả giải khát rõ rệt, giúp Mai cảm thấy thoải mái hơn".
 
Lê Duy Thức - Bởi vì tôi tin vào sự lựa chọn của FIFA
 
Là một fan hâm mộ của môn thể thao vua, Duy Thức bày tỏ niềm tin của mình đối với nước uống thể thao Aquarius: "Chính FIFA đã tuyên bố chọn Aquarius làm nước uống thể thao chính thức cho World Cup 2014, tôi nghĩ đây sẽ là sự hỗ trợ của Liên đoàn bóng đá thế giới cho các cầu thủ đến từ các nước hàn đới, ôn đới có thể thi đấu hiệu quả". Theo dõi hàng ngày các thông tin từ FIFA, Duy Thức phân tích: "Mọi người cũng đã biết vòng chung kết World Cup sẽ được tổ chức mùa hè tới tại Brazil, nhưng có lẽ chỉ những cầu thủ và huấn luyện viên của các đội tuyển quốc gia mới quan tâm đến vấn đề mất nước rất nhanh khi thi đấu tại đất nước nhiệt đới này".
 
A.D

A.D

Trở lên trên