TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

NVN: Phát hành thành công 40 tỷ đồng TPCĐ

17-09-2010 - 15:10 PM | Doanh nghiệp

NVN: Phát hành thành công 40 tỷ đồng TPCĐ

Toàn bộ số tiền thu được cùng với nguồn vốn hiện tại của NVN được dùng để mua quỹ đất mới tại Quận 9, TPHCM để tiếp tục triển khai đầu tư và kinh doanh trong những năm tiếp theo

CTCP Nhà Việt Nam (MCK: NVN) vừa phát hành thành công 40 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi; thời hạn chuyển đổi sau 1 năm kể từ ngày phát hành.

Theo NVN, toàn bộ số tiền thu được từ đợt chào bán cùng với nguồn vốn hiện tại của công ty được dùng để mua quỹ đất mới tại Quận 9, TPHCM để tiếp tục triển khai đầu tư và kinh doanh trong những năm tiếp theo. Đây sẽ là một dự án với phong cách resort sinh thái, nghỉ dưỡng tương tự dự án The BCR.

Việc phát hành 40 tỷ trái phiếu chuyển đổi này nằm trong kế hoạch tăng vốn điều lệ hàng năm, nhằm nâng cao năng lực tài chính của công ty. NVN cũng dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ từ 106,568 tỷ đồng lên 121,568 tỷ đồng vào quý IV/2010 sau khi phát hành thêm 1,5 triệu CP cho cổ đông hiện hữu và cán bộ nhân viên công ty.

NVN cũng cho biết với việc bán thành công dự án The BCR, lợi nhuận sau thuế năm 2010 sẽ đảm bảo đạt kế hoạch lợi nhuận đã được ĐHĐCĐ thông qua và dự kiến cổ tức chia cho cổ đông năm 2010 là 20%.

T. Sam
Theo NVN

quynhnn

Trở lên trên