TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ocean Group bác tin thâu tóm, Topcare lại đổi logo

01-08-2014 - 15:45 PM | Doanh nghiệp

Đại diện của Ocean Group cho biết họ đã yêu cầu phía Topcare không được sử dụng logo gây nhầm lẫn.

Hôm qua, trên website của trung tâm điện máy Topcare đã bất ngờ thay logo mới khá giống với logo của Tập đoàn Đại Dương – Ocean Group. Thậm chí, tại Topcare Cầu Giấy cũng đã đổi sang logo này.

Việc đổi logo của Topcare khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu Topcare đã được phía Ocean Group mua lại. Mặc dù không giống hoàn toàn nhưng dễ dàng nhận thấy sự tương đồng của 2 logo này.

Trong khi sự việc còn chưa ngã ngũ thì đến buổi chiều 1/8, Topcare lại thay đổi logo với phần đặc trưng của Logo Ocean Group đã được gỡ bỏ.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện của Ocean Group cho biết hiện tập đoàn này không có liên quan tới hoạt động của phía Topcare. Khi phát hiện việc Topcare sử dụng logo giống với logo Ocean Group, phía Ocean đã làm việc và yêu cầu Topcare đổi lại logo do logo của Ocean Group đã được bảo hộ.

Vị này cũng cho biết thêm, Topcare là một khách hàng của Ocean Bank và Ocean Bank có đặt máy POS tại hệ thống của Topcare.

Tuy Ocean Group đã khẳng định không thâu tóm Topcare thì vẫn còn một thông tin đáng chú ý là 3 cổ đông sáng lập của Topcare đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của mình.

Trong phiên giao dịch hôm nay, cổ phiếu OGC giữ nguyên giá tham chiếu 10.700 đồng. Tại mức giá này, vốn hóa của Ocean Group đạt hơn 3.200 tỷ đồng.

 

Logo mới nhất trên website của Topcare vào chiều 1/8
 
Topcare liên tục thay đổi logo chỉ trong một thời gian ngắn
 
KAL

 

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên