TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OceanBank, OCS và Đầu tư Phát triển Gia Định ký thỏa thuận hợp tác

18-06-2010 - 14:32 PM | Doanh nghiệp

OceanBank, OCS và Đầu tư Phát triển Gia Định ký thỏa thuận hợp tác

OceanBank sẽ trở thành cổ đông chiến lược của GDI với việc sở hữu 11% vốn điều lệ.

Ngày 17/6/2010, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank), và công ty CP Đầu tư Phát triển Gia Định (GDI) đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện. Tại buổi lễ, hợp đồng chuyển nhượng cổ phần của GDI cho OceanBank đã được lãnh đạo hai bên ký kết.

Theo đó, OceanBank sẽ trở thành cổ đông chiến lược của GDI với việc sở hữu 11% vốn điều lệ (tương đương 44 tỷ đồng) trong cơ cấu vốn .

OceanBank cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng chất lượng cao cho GDI bao gồm: cho vay vốn lưu động, làm đầu mối thu xếp vốn cho các dự án mà GDI là chủ đầu tư, thực hiện dịch vụ chi trả lương qua tài khoản, cung cấp ngoại tệ, dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế…

Với tư cách cổ đông chiến lược của GDI, OceanBank được GDI ưu tiên tham gia đầu tư, quản lý giám sát các dự án do GDI làm chủ đầu tư.

Hiện GDI sở hữu nhiều dự án quan trọng như Gia Định Plaza tại địa điểm 354 Bến Chương Dương, Lega Fashion Plaza, Sagoda… tại những vị trí đẹp ở trung tâm Tp Hồ Chí Minh.

Tại lễ ký kết này, GDI cũng đã ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty CP Chứng khoán Đại Dương (OCS) nhằm khai thác, phát huy lợi thế của mỗi bên. GDI cam kết ưu tiên sử dụng tối đa các dịch vụ chứng khoán OCS cung cấp.

Quốc Thắng
Theo Oceanbank

duchai

Trở lên trên