TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OGC: 6 tháng lãi trên 400 tỷ đồng

23-06-2010 - 09:17 AM | Doanh nghiệp

OGC: 6 tháng lãi trên 400 tỷ đồng

Ông Sơn cho biết thêm, các Công ty liên két và Công ty con của OGC cũng hoạt động có hiệu quả cao trong 6 tháng đầu năm 2010.

Ông Vũ Hồng Sơn, ủy viên HĐQT CTCP Tập đoàn Đại Dương (HOSE: OGC) cho biết, ước 6 tháng đầu năm 2010, OGC đạt trên 400 tỷ đồng lợi nhuận. Lợi nhuận của OGC chủ yếu từ hoạt động kinh doanh BĐS.

Hiện tại, Công ty đang triển khai xây dựng Dự án VNT Tower (Ngã Tư Sở) và Dự án Starcity Lê Văn Lương (đường Lê Văn Lương). Đây là hai công trình hỗn hợp nhà ở thương mại.

Theo kế hoạch, trong năm 2010, OGC tiếp tục triển khai Dự án Starcity Center, một dự án hỗn hợp nhà ở, văn phòng và thương mại. OGC cũng đang làm thủ tục triển khai nhiều dự án BĐS tại Hà Nội, TPHCM.

Ông Sơn cho biết thêm, các Công ty liên két và Công ty con của OGC cũng hoạt động có hiệu quả cao trong 6 tháng đầu năm 2010. Cụ thể, Ngân hàng Đại Dương (OJB) dự kiến đạt lợi nhuận 300 tỷ đồng, Công ty Chứng khoán Đại Dương (OCS) dự kiến đạt lợi nhuận 50 tỷ đồng và Công ty Khách sạn Đại Dương (OHC) dự kiến đạt lợi nhuận 50 tỷ đồng.

Theo ĐTCK

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên