TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OGC: Đầu tư 600 tỷ đồng đầu tư Tổ hợp căn hộ tại quận Hoàn Kiếm

22-08-2011 - 10:14 AM | Doanh nghiệp

OGC: Đầu tư 600 tỷ đồng đầu tư Tổ hợp căn hộ tại quận Hoàn Kiếm

Dự án này tọa lạc lại 25 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội với tổng diện tích là 5.400m2, tổng vốn đầu tư dự kiến là khoảng 600 tỷ đồng.

Ngày 19/8/2011 tại Hà Nội, Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup - OGC) và Bộ tư lệnh bộ đội Biên phòng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng thực hiện dự án đầu tư và kinh doanh “Trung tâm thương mại – Văn phòng – Khách sạn – Căn hộ cho thuê tại 25 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm,  Hà Nội”

Theo thỏa thuận hợp tác, Bộ tư lệnh bộ đội Biên phòng đã lựa chọn OceanGroup là đối tác đầu tư kinh phí, thực hiện xây dựng và khai thác kinh doanh dự án trên. Dự án này tọa lạc lại 25 Trần Khánh Dư với tổng diện tích là 5.400m2, tổng vốn đầu tư dự kiến là khoảng 600 tỷ đồng.

Về phí Ocean Group cam kêt sẽ sử dụng các nguồn lực tốt nhất với những kinh nghiệm về đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản để thực hiện tốt dự án này

Thỏa thuận này sẽ tạo ra cơ hội mới về phạm vi hợp tác giữa hai bên, nhằm tối đa hóa lợi thế của mỗi bên trong các hoạt động của đơn vị mình, nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế- xã hội nói chung.
Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ/OGC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên