TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ONE: Trúng 2 gói thầu

08-07-2009 - 14:24 PM | Doanh nghiệp

ONE: Trúng 2 gói thầu

CTCP Truyền thông số 1 thông báo trúng 2 gói thầu của Công ty Viễn thông Liên Tỉnh và Vietnam Airlines.

Theo công văn số 1952/ KHKD về việc thông báo kết quả đấu thầu ngày 23 /6 của Công ty Viễn thông Liên Tỉnh (VTN), ONE Corp đã được lựa chọn là đơn vị trúng thầu gói thầu: “ Vật tư sửa chữa ứng cứu cho tuyến truyền dẫn Bắc Nam “ VTN.

Hạng mục thầu này bao gồm phụ kiện cho các thiết bị truyền dẫn Nortel trên tuyến truyền dẫn Bắc- Nam của VTN

Bên cạnh đó, theo công văn số 526/ TCTHK-KHCN về việc thông báo kết quả đấu thầu ngày / 6 của Tổng công ty Hàng Không Việt Nam (Vietnam Airlines), ONE Corp đã được lựa chọn là đơn vị trúng thầu gói thầu số 2: “ Cung cấp, tích hợp hệ thống UPS tổng và các thiết bị phụ trợ của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam” thuộc dự án “ Hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin Trung tâm điều hành khai thác bay và khẩn nguy của Tổng công ty hàng không Việt nam”.

Các hạng mục thầu này bao gồm:

1. Hệ thống UPS tổng của hãng APC
2. Hệ thống tủ phân phối điện và hệ thống cáp dẫn điện

Mới đây, UBCK Nhà nước thông báo đã nhận được đầy đủ tài liệu phát hành cổ phiếu trả cổ tức của Công ty Cổ phần Truyền thông số 1. Theo Nghị quyết ĐHCĐ thường niên, công ty sẽ chi trả cổ tức năm 2008 với tỷ lệ 25%. Trong đó, 10% trả bằng tiền mặt và 15% trả bằng cổ phiếu.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 8/7, cổ phiếu ONE tăng 800 đồng (4%) lên 20.600 đồng với 60.100 đơn vị được chuyển nhượng.
 
Theo UBCK/ONE
Quốc Thắng

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên