TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Đỗ Bảo Ngọc: "Khó có thể kỳ vọng trong ngắn hạn HUT tiếp tục bứt phá nhưng sẽ tăng trưởng trung, dài hạn"

18-03-2015 - 23:54 PM | Doanh nghiệp

Ông Đỗ Bảo Ngọc: "Khó có thể kỳ vọng trong ngắn hạn HUT tiếp tục bứt phá nhưng sẽ tăng trưởng trung, dài hạn"

Chuyên gia nghiên cứu cao cấp của MBS đã có những nhận định hết sức khách quan về cơ hội, tiềm năng của cổ phiếu HUT & CEO trong thời gian tới.

Trong buổi tọa đàm “60 phút cùng doanh nghiệp” được tổ chức sáng 18/3/2015 trên website www.cafef.vn , ông Đỗ Bảo Ngọc- Chuyên gia Nghiên cứu cao cấp CTCK MBS đã đưa ra những nhận định về tiềm năng của cổ phiếu CEO & HUT.

Theo đó, đánh giá riêng về cổ phiếu HUT, ông Ngọc nhận định Tasco (HUT) là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực hạ tầng giao thông. Với những dự án trạm thu phí không dừng, các dự án BT sẽ mang lại cho hút dòng tiền mạnh mẽ trong những năm tới.

Kể từ đầu năm tới nay, giá cổ phiếu HUT đang niêm yết trên thị trường đã có mức tăng giá khá mạnh từ vùng 13.000đ lên trên 16.000đ. Do đó khó có thể kỳ vọng trong ngắn hạn HUT sẽ tiếp tục bứt phá như giai đoạn đầu năm. Tuy nhiên với những tiềm năng của mình, ông Ngọc nhận định HUT sẽ tăng trưởng tốt trong trung và dài hạn. Theo những phân tích cơ bản, mức giá mục tiêu cho HUT trong trung và dài hạn sẽ không dưới 20.000đ/cp.

Ngoài ra, trong thời gian gần đây khối ngoại cũng đang mua ròng khá mạnh HUT, đặc biệt là dòng tiền từ quỹ Mutual Fund Elite . Điều này có thể nói lên sức hấp dẫn của cổ phiếu này đối với khối ngoại.

Còn đối với CEO, sau khi niêm yết và tiến hành tăng vốn thì CEO hiện tại đang giao dịch quanh mức giá 13.000đ/cp. Như vậy so với mức giá khởi điểm niêm yết thì đã có sự tăng trưởng đáng kể. Tuy vậy, theo định giá của MBS thì giá trị CEO hiện tại tương xứng với vùng giá 15.000- 16.000đ/cp. Do vậy CEO vẫn là cổ phiếu rất hấp dẫn với cả nhà đầu tư ngắn hạn hay dài hạn.

Nói thêm về khoản đầu tư của MBS vào CEO, ông Ngọc cũng chia sẻ: “với sự hồi phục của thị trường bất động sản và những kế hoạch phát triển dài hạn của CEO thì MBS vẫn sẽ luôn song hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp với những mục tiêu, chiến lược dài hạn hơn”. Ông Ngọc cũng kỳ vọng giá cổ phiếu CEO sẽ tăng trưởng tốt hơn trong những năm tới, phù hợp với những triển vọng, tiềm năng phát triển của doanh nghiệp.

>>>[LIVE] Đại diện Tasco và CEO Group chia sẻ mọi thắc mắc của nhà đầu tư

Hoàng Anh

Hoàng Anh Tú

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên