TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Phó Thiên Sơn từ nhiệm chức danh Thành viên HĐQT OCH

11-12-2014 - 14:37 PM | Doanh nghiệp

Ông Phó Thiên Sơn từ nhiệm chức danh Thành viên HĐQT OCH
Ông Phó Thiên Sơn-nguồn ảnh: Internet

Sau khi mất chức danh Tổng giám đốc năm ngoái, ông Phó Thiên Sơn tiếp tục từ nhiệm chức danh Thành viên HĐQT OCH kể từ 9/12/2014.

Công ty cổ phần khách sạn và dịch vụ Đại dương (OCH) vừa công bố thông tin thay đổi nhân sự cấp cao.

Ông Phó Thiên Sơn đã có đơn từ nhiệm chức danh Thành viên HĐQT của OCH và đã được HĐQT công ty chấp thuận. Với quyết định này, ông Sơn sẽ không còn là thành viên HĐQT công ty kể từ ngày 9/12/2014.

Ông Phó Thiên Sơn từng là một tổng giám đốc trẻ tuổi trên thị trường chứng khoán khi đảm nhiệm vai trò Tổng giám đốc của OCH từ năm 2012. Thời điểm này, ông Sơn chưa đầy 30 tuổi. Sang tháng 2/2013, OCH đã có quyết định miễn nhiệm chức danh tổng giám đốc của ông Sơn và ông Sơn chỉ còn nắm giữ chức Thành viên HĐQT của OCH từ thời điểm đó.

Cùng với việc miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT của ông Sơn, OCH đã thông qua việc bầu ông Nguyễn Quang Vinh sinh ngày 3/2/1962 làm thành viên HĐQT kể từ 9/12/2014 cho đến khi có quyết định của ĐHCĐ gần nhất.

OCH cũng đã trải qua thời gian biến động nhân sự lớn gần đây. Chủ tịch HĐQT Hà Văn Thắm bị bắt và anh trai của ông Thắm là ông Hà Trọng Nam lên nắm quyền.

Phương Chi

thanhhuong

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên