TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Pan Group bán mảng quét dọn vệ sinh cho đối tác Nhật

06-10-2015 - 08:54 AM | Doanh nghiệp

Pan Group bán mảng quét dọn vệ sinh cho đối tác Nhật

Hội đồng quản trị PAN cũng thông qua nghị quyết thành lập công ty cổ phần bán lẻ PAN.

Ngày 01 tháng 10 năm 2015, HDQT đã thông qua nghị quyết chuyển nhượng phần vốn góp của PAN tại công ty TNHH Xuyên Thái Bình và công ty TNHH Liên Thái Bình cho công ty Nihon Housing Company Limited (Nhật Bản). Hai công ty này hình thành Pan Services thực hiện mảng quét dọn vệ sinh của PAN.

Theo bán cáo của PAN, 6 tháng đầu năm 2015, mảng vệ sinh quyét dọn đang đón góp cho PAN 185,1 tỷ đồng doanh thu, 13,1 tỷ đồng lợi nhuận. Hiện tại, Pan services đangcung cấp các dịch vụ cho các tòa nhà văn phòng, bệnh viện và phòng khám, trung tâm mua sắm. Quy mô cuả công ty là lớn nhất trong ngành với 5000 lao động, chiếm 40% thị phần toàn ngành, với gần 700 khách hàng thường xuyên. Doanh thu từ cung cấp dịch vụ cho tòa nhà vănphòng và bệnh viện chiếm 59% trong tổng cơ cấu doanh thu của công ty.

Lợi nhuận và doanh thu của công ty tăng trưởng đều qua các năm.

PAN đã định hướng trở thành công ty thực phẩm - nông nghiệp, nên việc quyết định bán mảng vệ sinh cho đối tác Nhật cũng nằm trong định hướng này.

Nhằm hoàn thiện chuỗi giá trị ngành thực phẩm, Hội đồng quản trị PAN cũng thông qua nghị quyết thành lập công ty cổ phần bán lẻ PAN - PAN Retail.

Nguyễn Sơn

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên