TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PET, DPM: Ký kết hợp đồng Tổng thầu EPC Nhà máy bao bì Dầu khí Bạc Liêu

05-10-2010 - 09:16 AM | Doanh nghiệp

PET, DPM: Ký kết hợp đồng Tổng thầu EPC Nhà máy bao bì Dầu khí Bạc Liêu

Dự án Nhà máy sản xuất bao bì Dầu khí do CTCP bao bì Dầu khí Việt Nam (PSP) làm chủ đầu tư. PSP có sự góp vốn của PET 51%, DPM 19% và Trang Hoàn Mỹ 30%

Chiều ngày 20/9/2010, tại Cần Thơ đã diễn ra Lễ ký kết Tổng thầu EPC Nhà máy bao bì Dầu khí Bạc Liêu giữa CTCP Bao bì Dầu khí Việt Nam (PSP) - Đơn vị thành viên của PET và DPMvới CTCP Phát triển đô thị Dầu khí (PVC-Mekong).

Nhà máy Bao bì Dầu khí Bạc Liêu được xây dựng trên diện tích 4ha, với thiết kế công suất 20 triệu bao bì các loại /năm; tổng mức vốn đầu tư 74 tỷ đồng triển khai thực hiện tại Khu Công nghiệp Trà Kha, tỉnh Bạc Liêu. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động tháng 7/2011.

Đây là kết quả và là sự cụ thể hóa nội dung thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) và UBND tỉnh Bạc Liêu ký ngày 8/01/2010.

Được biết, PSP được thành lập bởi sự góp vốn của 3 công ty: Tổng CTCP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (MCK: PET) tỷ lệ góp vốn 51%; Tổng CTCP Đạm và Hóa chất Dầu khí (MCK: DPM) góp vốn 19% và Công ty TNHH Trang Hoàn Mỹ góp vốn 30%

Được biết, khi Nhà máy được đưa vào hoạt động sẽ cung cấp sản phẩm cho Nhà máy Đạm Cà Mau, đồng thời tham gia phân phối sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Nhà máy Bao bì Dầu khí Bạc Liêu là một công trình mang ý nghĩa dân sinh và đóng góp lớn trong quá trình Bạc Liêu phát triển công nghiệp và dịch vụ nằm trong tổng thể phát triển liên kết vùng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

T. Sam
Theo PET

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên