TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PET khởi công xây dựng Petrosetco Tower

26-12-2007 - 10:19 AM | Doanh nghiệp

PET khởi công xây dựng Petrosetco Tower

Ngày 24/12 TCty dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PET) thông báo, vào ngày 19/12 Công ty đã làm lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm dịch vụ Dầu khí Quảng Ngãi (Petrosetco Tower).

Theo đó, Petrosetco Tower được xây dựng trên khu đất rộng 3.950 m2 tại số 1 An Dương Vương, Tp Quảng Ngãi. Đây là một vị trí rất thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng tổ hợp văn phòng làm việc, căn hộ cho thuê và trung tâm hội nghị theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công trình có tổng diện tích sàn khoản 10.000 m2 với chiều cao 12 tầng, trong đó bao gồm khu dịch vụ và thương mại, khu hội thảo quốc tế, văn phòng cho thuê, còn lại là diện tích dành cho dịch vụ lưu trú cao cấp. Công trình được tư vấn thiết kế bởi Liên danh công ty kiến trúc Việt Nam & LW, Tổng công ty Thiết kế và xây dựng Dầu khí là nhà thầu xây dựng, dự kiến thi công trong vòng 10 tháng và bắt đầu khai thác vào cuối năm 2008.

Hiện, đã có một số nhà thầu trong nước và nước ngoài đã gặp gỡ, tiếp xúc với Petrosetco để thuê dịch vụ tại toà nhà này vào cuối 2008 và đầu năm 2009.
Theo Thảo Nguyên
ATPVietnam

tridat

Trở lên trên