TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PET mua thêm 30% cổ phần tại Best Foods

24-02-2010 - 18:30 PM | Doanh nghiệp

PET mua thêm 30% cổ phần tại Best Foods

Sau giao dịch, PetroSetco sẽ thành công ty mẹ nắm 80% vốn của Best Foods.

Ngày 23/02, Tổng CTCP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí – PetroSetco (PET) và Pangansari Utama International (PSU) đã hoàn tất việc ký hợp đồng chuyển nhượng 30% cổ phần của PSU trong CTCP Thương mại và Chế biến suất ăn dầu khí (Best Foods).

Được biết, trong năm 2009, PET đã mua lại 50% vốn của Best Foods từ phía Tổng CTCP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí (PVS). Như vậy hiện PET nắm 80% vốn của Best Foods.

Best Foods được thành lập từ năm 1995 với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ đời sống trọn gói, cung cấp lương thực, thực phẩm (Catering) trên các công trình biển và bờ cho các nhà thầu Dầu khí.

Hiện nay, Best Foods đang thực hiện cung cấp dịch vụ Catering cho 16 giàn khoan và cung cấp thực phẩm cho khoảng 20 Tầu Dầu khí, chiếm khoảng 25% thị phần dịch vụ này. Sau khi nâng tỷ lệ sở hữu trong Best Foods lên 80%, Best Foods sẽ trở thành công ty con của Petrosetco.

Cùng với Công ty TNHH MTV Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Vũng Tàu- Công ty con do Petrosetco sở hữu 100% vốn - đang cung cấp dịch vụ tương tự Best Foods, PetroSetco sẽ chiếm lĩnh trên 90% thị phần của mảng dịch vụ Catering.
 
Quốc Thắng
Theo PetroSetco

duchai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên