TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PGS nhận chuyển nhượng hơn 2 triệu cổ phần CNG

02-11-2009 - 20:26 PM | Doanh nghiệp

PGS nhận chuyển nhượng hơn 2 triệu cổ phần CNG

CTCP Khí hóa lỏng miền Nam (mã CK: PGS) đã quyết định thông qua việc chuyển nhượng vốn góp của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) tại CTCP CNG Việt Nam cho PGS.

Cụ thể, PV Gas chuyển nhượng 2.286.450 cổ phần CNG, tương đương tổng giá trị vốn góp 22,864 tỷ đồng tại CNG, chiếm 32,02% vốn điều lệ của CNG cho PGS.

Ông Vũ Tuấn Ngọc – Chủ tịch HĐQT CNG Việt Nam được cử là người đại diện vốn góp của PV Gas South tại CNG Việt Nam tương đương với 20% vốn góp. Ông Vũ Huy Hiệu - Ủy viên HĐQT đại diện phần vốn góp còn lại.

HĐQT PGS đã bầu bà Nguyễn Minh Ngọc tham gia vào HĐQT và là người đại diện phần vốn góp của PV Gas tại PV Gas South (tương đương 15% vốn điều lệ của PGS) thay cho ông Đỗ Tấn.

Bên cạnh đó, HĐQT của PGS cũng nhất trí chuyển đổi hình thức hoạt động của Hợp đồng Hợp danh Nhà máy sản xuất bình khí sang hình thức công ty cổ phần với tên gọi CTCP Bình khí Dầu khí Việt Nam, và cử ông Trần Văn Bình là người làm đại diện phần vốn góp của PGS tại công ty này.

Được biết, tính đến hết tháng 9, công ty đạt 21,45 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, hoàn thành 83,56% so với kế hoạch 25,67 tỷ đồng đã đề ra.

TT
Theo HNX

thanhtu

Trở lên trên