TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát hiện 1 DN sử dụng chứng chỉ ISO giả mạo

04-10-2012 - 09:59 AM | Doanh nghiệp

Phát hiện 1 DN sử dụng chứng chỉ ISO giả mạo

Đó là Công ty Ngân Hùng, có trụ sở đặt tại địa chỉ 118A, đường 3-2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Sự việc được phát hiện khi Công ty TNHH WQA Việt Nam - DN quản lý, giám sát việc cấp chứng nhận ISO, có văn bản cho biết sau khi xác minh tại trụ sở chính WQA (Vương quốc Anh) và trên toàn thế giới xác định chứng chỉ ISO 9001:2008 có số hiệu QS6727 cấp ngày 24/12/2011 do WQA Khu vực Đông Nam Á phát hành, xác nhận: Bản dịch cấp cho Công ty Ngân Hùng là giả mạo.

Chính vì vậy, Công ty TNHH WQA Việt Nam yêu cầu Công ty Ngân Hùng trả lời rõ việc giả mạo này nhằm mục đích gì?; đồng thời yêu cầu Công ty Ngân Hùng phải chấm dứt ngay việc sử dụng, giới thiệu và quảng bá chứng chỉ giả mạo này để tránh gây thiệt hại cho WQA. Nếu không được đáp ứng, WQA Việt Nam sẽ đề nghị cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật.

Được biết, Công ty Ngân Hùng hoạt động trong lĩnh vực chuyên thiết kế, sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nội thất phục vụ gia đình, văn phòng, trường học, khách sạn, bệnh viện… Thời gian qua, nhiều đơn vị mời thầu yêu cầu DN này phải có chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO mới được xét duyệt hồ sơ.

Theo Binh Huyền

CAND

thunm

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên