TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phó TGĐ C.E.O: "CEO đang tập trung đầu tư hạng mục lớn nhất là Novotel Phú Quốc Resort"

18-03-2015 - 09:57 AM | Doanh nghiệp

Phó TGĐ C.E.O: "CEO đang tập trung đầu tư hạng mục lớn nhất là Novotel Phú Quốc Resort"
Bà Vũ Thị Lan Anh - Phó Tổng giám đốc CEO Group (bên phải)

CEO sở hữu quỹ đất 700 ha trong đó có 300ha đất tại Phú Quốc với3 DA lớn: Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences và Sonasea Golf Estaes.

Trong buổi tọa đàm "60 PHÚT CÙNG  CEOHUT " đang được tường thuật trực tiếp trên website www.cafef.vn, Bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư C.E.O đã chia sẻ về tình hình đầu tư, kinh doanh của công ty tại Phú Quốc.

>>>Chuyên gia MBS: Trên sàn niêm yết có HUT và CII được hưởng lợi từ PPP

>>>[LIVE] Đại diện Tasco và CEO Group chia sẻ mọi thắc mắc của nhà đầu tư

CEO Group sở hữu quỹ đất đáng mơ ước tại Phú Quốc (700 ha). Xin cho biết về kế hoạch phát triển các dự án resort, hotel… của công ty tại đây?

Thị trường BĐS tại Phú Quốc, Phú Quốc là 1 địa điểm du lịch rất hấp dẫn với vị trí địa lý mệnh danh là đảo Ngọc với 2/3 là rừng nguyên sinh. Phú Quốc có vị trí địa lý cách 2 giờ bay với thủ đô 10 nước Asean và cuối năm 2014 đã trở thành đô thị loại 2 và đặc khu kinh tế với ưu đãi lớn nhất. Phú Quốc cũng đã được Nhà nước đầu tư phát triển trong 10 năm qua với sân bay quốc tế, hệ thống cáp điện ngầm, đường vòng quanh đảo…

Nhiều nhà đầu tư lớn đã xuất hiện như Vingroup, SunGroup… Dù CEO xuất hiện sau các NĐT lớn nhưng đã triển khai các dự án và được đánh giá rất cao.

CEO sở hữu quỹ đất 700 ha trong đó có 300ha đất tại Phú Quốc với3 DA lớn: Sonasea Villas & Resort, Sonasea Residences và Sonasea Golf Estaes.

Riêng DA Sonasea Villas & Resort có diện tích 80ha với bờ biển dài hơn 1 km, cách sân bay 5km, chỉ mất khoảng 5 -10 phút đi xe hơi là đến được vị trí của DA. Dự án này đã cơ bản hoàn thành hạ tầng.

Hiện nay, CEO cũng tập trung đầu tư hạng mục lớn nhất trong dự án này là Novotel Phú Quốc Resort với hơn 400 phòng và villas, đang được triển khai tích cực. Toàn bộ khu villas mặt biển đã xong phần thô, dự kiến đến tháng 12/2015 sẽ khai trương. Tại DA này, chúng tôi lựa chọn đối tác hàng đầu thế giới, khu vực và Việt Nam để triển khai DA này đảm bảo đúng tiến độ.

Đó là Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor, nhà thiết kế Kume Asia (Nhật Bản) và nhà thầu Cotecon – nhà thầu hàng đầu Việt Nam. Dự kiến tiến độ hoàn thành của DA này chỉ 14 tháng. Thông thường, đối với một DA quy mô như vậy phải mất 24 -36 tháng.

Ban biên tập (lược trích)

Minh Trang

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên