TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PIV thôi phương án phát hành riêng lẻ cho Công ty Đầu tư Xây dựng Việt Phát

25-12-2014 - 14:16 PM | Doanh nghiệp

PIV thôi phương án phát hành riêng lẻ cho Công ty Đầu tư Xây dựng Việt Phát

PIV quyết định rút hồ sơ phát hành riêng lẻ năm 2014 cho Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Việt Phát để tái cấu trúc hoạt động kinh doanh và dành thời gian cho đối tác đáp ứng đủ tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư.

CTCP PIV (mã: PIV) thông báo, công ty quyết định rút hồ sơ phát hành riêng lẻ năm 2014 cho Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Việt Phát để tái cấu trúc hoạt động kinh doanh và dành thời gian cho đối tác đáp ứng đủ tiêu chí lựa chọn nhà đầu tư.

Trước đó, ĐHCĐ thường niên năm 2014 họp ngày 6/6/2014 đã thông qua Tờ trình của HĐQT về việc góp vốn Liên danh dự án với Công ty TNHH Tiến Đại Phát thực hiện dự án “Khu nhà ở để bán CBCS thuộc Viện H56” với tổng số vốn đầu tư là 300 tỷ đồng. ĐHCĐ ủy quyền cho HĐQT thực hiện ký kết, đàm phán và triển khai các vấn liên quan đến hợp đồng liên danh, và góp vốn liên danh thực hiện dự án.

Tại đại hội này, phương án tăng vốn năm 2014 bằng cách chào bán cổ phiếu riêng lẻ và chào bán cho cổ đông hiện hữu đã được thông qua. Cụ thể:

-Chào bán riêng lẻ: PIV chào bán 13,8 triệu cổ phiếu cho các đối tác chiến lược với giá 10.000 đồng/cp. Đối tác chiến lược đăng ký mua cổ phiếu phải cam kết không chuyển nhượng cổ phiếu của mình trong 01 năm.

-Chào bán cho cổ đông hiện hữu: PIV chào bán 30 triệu cổ phiếu với giá chào bán là 10.000 đồng/cổ phần.

Mai Linh

trangminh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên