TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PNS hỗ trợ dịch vụ trọn gói về tài chính cho Doanh Nghiệp

05-03-2012 - 08:54 AM | Doanh nghiệp

PNS hỗ trợ dịch vụ trọn gói về tài chính cho Doanh Nghiệp

Với nguồn vốn dồi dào, PNS có khả năng giữ vai trò là tổ chức bảo lãnh trong các đợt phát hành chứng khoán của các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Trong bối cảnh thị trường chứng khoán hết sức khó khăn thời gian qua, Công ty CP Chứng khóan Phương Nam (PNS) vẫn duy trì sự ổn định và liên tục phát triển. Thành công ấy là nhờ PNS đã làm tốt vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và các nhà đầu tư, với cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Trưởng thành trong khó khăn

Dù chưa phải là công ty chứng khoán lớn nhất, hùng mạnh nhất, nhưng PNS hiện nay đang là một “điểm sáng” về sự phát triển – cả ở tổ chức nội bộ cũng như năng lực thu hút và phục vụ khách hàng. PNS đã có những “bước đi vũ bão”, thể hiện ở việc sau 3 năm hoạt động, từ số vốn điều lệ ban đầu chỉ 40 tỷ đồng, PNS đã thực hiện tăng vốn điều lệ lên 340 tỷ đồng vào đầu năm 2011 – thời điểm thị trường chứng khoán đang hết sức khó khăn. Cũng sau 3 năm hoạt động, hiện nay PNS đã thực hiện đầy đủ tất các cá nghiệp vụ: Môi giới, Tư vấn đầu tư chứng khoán, Tự doanh và Bảo lãnh phát hành.

Chia sẻ với phóng viên về năng lực hoạt động của PNS hiện nay, ông Lữ Bỉnh Huy cho biết, với nguồn vốn dồi dào, PNS có khả năng giữ vai trò là tổ chức bảo lãnh trong các đợt phát hành chứng khoán của các doanh nghiệp có mô hình kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. PNS hiện nay có năng lực cung cấp dịch vụ trọn gói về tài chính doanh nghiệp, gồm: Tư vấn cổ phần hóa; Tư vấn phát hành; Tư vấn niêm yết; Tư vấn tái cấu trúc tài chính; Bảo lãnh phát hành; phân phối chứng khoán; Thu xếp vốn; Mua bán và sáp nhập (M&A).

Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Về tư vấn phát hành, ông Lữ Bỉnh Huy khẳng định, PNS với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian và các rủi ro về pháp lý trong quá trình xin xét duyệt hồ sơ chào bán chứng khoán. PNS sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các điều kiện pháp lý để thực hiện chào bán chứng khoán; tư vấn loại hình phát hành chứng khoán; kết hợp với doanh nghiệp xây dựng phương án phát hành phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, PNS có thể hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm và đàm phán với các nhà đầu tư, đối tác chiến lược nhằm huy động vốn theo nhu cầu; Tiến hành định giá chứng khoán phát hành; Hoàn tất các thủ tục, hồ sơ cần thiết và thúc đẩy tiến trình đăng ký chào bán chứng khoán với cơ quan chức năng để có thể phát hành trong thời gian sớm nhất...

Việc niêm yết chứng khoán sẽ tạo cơ hội quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tới các đối tác, khách hàng và nhà đầu tư, tạo ra kênh huy động vốn trung và dài hạn rất thuận lợi cho doanh nghiệp... Với dịch vụ Tư vấn niêm yết của PNS, ông Huy khẳng định doanh nghiệp có thể an tâm với một quy trình nghiệp vụ thực hiện chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian và các rủi ro về pháp lý trong quá trình xin phép niêm yết. PNS sẽ tư vấn các điều kiện pháp lý để doanh nghiệp niêm yết trên sàn; Hoàn tất các thủ tục, hồ sơ pháp lý cần thiết và thúc đẩy tiến trình niêm yết trong thời gian sớm nhất; Hỗ trợ quá trình xin phê duyệt hồ sơ; Hỗ trợ doanh nghiệp công bố thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng theo quy định.

Vinh Huỳnh

Để được PNS hỗ trợ các dịch vụ trọn gói về tài chính, quý doanh nghiệp hãy liên hệ theo địa chỉ: Công ty cổ phần chứng khoán Phương Nam - Lầu 2&3 số 28 – 30 – 32 Nguyễn Thị Nghĩa, P.Bến Thành, Q.I, Tp.HCM. Tel: 08.62556518 – Fax: 08.62556519. Website: www.chungkhoanphuongnam.com.vn.

 

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/PNS

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên