TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PNS: Lớn mạnh trong khó khăn

26-03-2012 - 07:47 AM | Doanh nghiệp

PNS: Lớn mạnh trong khó khăn

PNS khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà đầu tư nhằm mang đến sự thuận lợi tối đa và thành công trong việc tìm kiếm lợi nhuận qua kênh đầu tư chứng khoán của các nhà đầu tư.

Trao đổi với phóng viên về việc tái cấu trúc, sáp nhập các CTCK, ông Lữ Bỉnh Huy – Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán Phương Nam (PNS) cho rằng: Do mới phát triển, TTCK Việt Nam vẫn còn rất nhiều cơ hội để phát triển, do vậy tiềm năng phát triển của các công ty chứng khoán về dài hạn là rất lớn. Trong quá trình phát triển, thị trường sẽ sàng lọc và chỉ chấp nhận những công ty chứng khoán chuyên nghiệp, có quy mô xứng tầm với sự phát triển của thị trường.

PNS là một trong những CTCK duy trì được sự phát triển và ổn định cũng như được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp trong hoạt động. Đầu năm 2011, PNS gây “sốc” cho nhiều CTCK khác khi thực hiện tăng vốn điều lệ từ 40 tỷ đồng lên 340 tỷ đồng. “Sự chuyên nghiệp và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu – dù hết sức khó và khắt khe của khách hàng là yếu tố để PNS thu hút được nhiều nhà đầu tư tìm đến gửi gắm niềm tin” – ông Lữ Bỉnh Huy Tổng Giám đốc PNS giải thích. Ông Huy cho biết, chỉ số an toàn tài chính của PNS từ tháng 12.2011 đến nay thể hiện PNS hoàn toàn nằm trong nhóm CTCK có năng lực an toàn về tài chính và khả năng tự kiểm soát rủi ro cao. Cụ thể, chỉ số an toàn tài chính của PNS tháng 12.2011 là 310.4%, tháng 1/2012 là 268.36% và tháng 2/2012 là 255.96%.

Ông Lữ Bỉnh Huy cho biết thêm, với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp để phát triển”, Ban lãnh đạo PNS không quên một yếu tố quan trọng trong sự thành công của công ty là việc không ngừng đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ, tổ chức các khóa tập huấn cho tập thể cán bộ nhân viên để có được một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhà đầu tư một cách tốt nhất.

“PNS khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà đầu tư nhằm mang đến sự thuận lợi tối đa và thành công trong việc tìm kiếm lợi nhuận qua kênh đầu tư chứng khoán của các nhà đầu tư khi đến với PNS” – ông Huy khẳng định.

Vinh Huỳnh

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/PNS

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên