TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PPI: 6 tháng lợi nhuận ước đạt 6,3 tỷ đồng

09-07-2011 - 18:32 PM | Doanh nghiệp

PPI: 6 tháng lợi nhuận ước đạt 6,3 tỷ đồng

15/7, PPI sẽ công bố bán dự án Long Hội City.

Đây cũng là dự án khách hàng sẽ nhận được sổ đỏ ngay khi thanh toán khoảng 90% tổng giá trị nền đất. Theo PPI, hiện nay đất của dự án đã có sổ đỏ.

Dự án Long Hội City – Quần Long Hội Tụ do CTCP Phát triển Hạ tầng và Bất động sản (MCK: PPI) hợp tác cùng CTCP Phát triển nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư, có tổng diện tích 15,25 ha với tổng mức đầu tư 170 tỷ đồng nàm tại trung tâm thị trấn Bến Lức – Long An, và nằm trong tổng thể quy hoạch của dự án khu dân cư trung tâm thị trấn Bến Lức, cùng với các dự  án: Five Star, Nam Long, Tân Tạo, Đồng Tâm.

Đến nay, dự án đã hoàn thiện san lấp mặt bằng, thi công hệ thống đường giao thông đấu nối, giao thông nội bộ; hệ thống thoát nước…. đủ điều kiện để đưa dự án vào kinh doanh khai thác.

Theo quy hoạch dự án có tổng cộng 447 lô nền trong đó 390 nền thương phẩm, gồm: nhà phố, nhà liên kế, biệt thự. Ngày 15/07/2011 tới đây, PPI và TDH sẽ phối hợp với Hiệp hội Bất động sản Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi giới thiệu cơ hội đầu tư vào Long An, và công bố bán dự án Long Hội City.  

Ông Phạm Đức Tấn, chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc PPI cho biết, đối với dự án KDC Bến Lức giai đoạn 1, PPI đã bán hết 80%, còn lại 20% gồm 2 block, trong đó 1 block được PPI phát triển xây dựng nhà để bán. Hiện tỷ lệ người dân xây dựng nhà cửa sinh sống trong KDC Bến Lức giai đoạn 1  lấp đầy khoảng 40%.

Được biết, 6 tháng đầu PPI đạt 120 tỷ đồng sản lượng hoàn thành 26% kế hoạch năm, doanh thu đạt 76 tỷ đồng (26% kế hoạch) và lợi nhuận ước đạt 6,3 tỷ đồng (13% kế hoạch). Trong 6 tháng đầu năm, mảng xây dựng hạ tầng đóng góp 70% doanh thu lợi nhuận.

Trả lời câu hỏi về khả năng hoàn thành kế hoạch năm, ông Tấn cho biết, hoạt động sản xuất kinh doanh của PPI có tính mùa vụ, doanh thu và lợi nhuận của công ty chủ yếu tập trung trong 6 tháng cuối năm do đó ông vẫn tin tưởng công ty sẽ hoàn thành kế hoạch Đại hội đồng cổ đông đã thông qua dù cho hoạt động sản xuất kinh doanh của PPI có ảnh hưởng của Nghị quyết 11/2011/NQ-CP.


Q. Nguyễn
Theo PPI

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên