TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVD: Sẽ dùng 690.100 cổ phiếu quỹ thưởng cho CBCNV

11-01-2012 - 17:33 PM | Doanh nghiệp

PVD: Sẽ dùng 690.100 cổ phiếu quỹ thưởng cho CBCNV

Thời gian dự tính hoàn tất việc khen thưởng: khoảng tháng 1 đến tháng 2/2012 với mục đích khích lệ, động viên các cán bộ công nhân viên.

Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PVD) thông báo Nghị quyết HĐQT thông qua phương án khen thưởng bằng cổ phiếu cho cán bộ công nhân viên.

Đối tượng khen thưởng là các cán bộ công nhân viên đã có đóng góp tích cực vào hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2011 gồm có các cán bộ chủ chốt các cấp, các nhân viên giỏi, kỹ sư giỏi, chuyên viên đặc trách, các nhân viên làm việc cho các dự án và các cá nhân đặc biệt khác.

Nguồn và hình thức khen thưởng: nguồn thực hiện từ quỹ khen thưởng phúc lợi của PVD với hình thức dùng cổ phiếu quỹ để khen thưởng bằng cổ phiếu.

Tổng số lượng cổ phiếu khen thưởng là 690.100 cổ phiếu. Danh sách cán bộ công nhân viên được nhận thưởng do Tổng giám đốc quyết định.

Thời gian dự tính hoàn tất việc khen thưởng: khoảng tháng 1 đến tháng 2/2012 với mục đích khích lệ, động viên các cán bộ công nhân viên các cá nhân khác có sự đóng góp tích cực đã hoàn thành công tác được giao.

Hải An

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/HoSE

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên