TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVD: Thông qua nội dung cuối cùng về việc sáp nhập PVDI vào PVD

01-01-2009 - 17:21 PM | Doanh nghiệp

PVD: Thông qua nội dung cuối cùng về việc sáp nhập PVDI vào PVD

Các cổ đông công ty đã đồng ý bằng hình thức văn bản việc chuyển đổi 55.000 đồng vốn góp vào dự án giàn khoan PV Drilling III sang 1 cổ phiếu PVD.

Theo SGDCK Tp HCM,  cổ đông công ty khoan và dịch vụ dầu khí đã đồng ý chuyển đổi 55.000 đồng vốn góp vào dự án giàn khoan PV Drilling III (có điều kiện chuyển đổi thành cổ phiếu PVD Invset) sẽ được đổi thành một cổ phiếu PVD.

 

Đối với phần tiền góp vốn (có điều kiện chuyển đổi thành cổ phiếu PVDInvest) còn lại không đủ chuyển đổi thành 1 cổ phiếu PVD sẽ được hoàn lại cho cổ đông PVD Invest hoặc người nhận nhượng quyền hoặc người đứng tên trên hợp đồng góp vốn tại thời điểm chuyển đổi theo đúng quy định tại hợp đồng góp vốn đã ký với công ty PVD Invest.

 

Thời hạn chuyển đổi: sau khi nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh của Tổng Công ty PV Drilling sau sáp nhập và được chấp thuận của UBCKNN về việc niêm yết bổ sung cổ phiếu PVD.

 

Trước đó, ngày 9/11/2008 Tổng công ty đã tố chức đại hội cổ đông về việc sáp nhập PVD Invest vào PVD.

 

Buổi họp đã thông qua tỷ lệ chuyển đổi 5,5 cổ phiếu PVD Invest thành 1 cổ phiếu PVD. Còn với nội dung chuyển đổi 55.000 vốn góp vào PVD Invest sang 1 cổ phiếu PVD thì chưa thực hiện được vì chưa đủ số cổ đông.

 

PVD đã lấy kết thúc việc lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản nội dung trên vào ngày 15/12/2008.


Như vậy trong thời gian tới, PVD sẽ phát hành số lượng cổ phiếu mới tương đương với tỷ lệ chuyển đổi đã được thông qua để tăng vốn điều lệ.


P.T

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên