TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVD: Ước 9 tháng đạt 710 tỷ đồng LNTT

10-10-2010 - 07:11 AM | Doanh nghiệp

PVD: Ước 9 tháng đạt 710 tỷ đồng LNTT

Tính riêng tháng 9 doanh thu đạt 805 tỷ đồng và 100 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

Doanh thu 9 tháng của Tổng CTCP Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu Khí (MCK: PVD) đạt 5.425 tỷ đồng; Lợi nhuận trước thuế ước đạt  710 tỷ đồng. Như vậy doanh thu vượt 6% , lợi nhuận  hoàn thành 88% so với kế hoạch cả năm 2010 đề ra.

Trong tháng 9/2010, PVD vẫn duy trì hoạt động ổn định của các giàn khoan đang cung cấp dịch vụ cho Hoàng Long JOC, Vietsovpetro, Petronas, Phu Quy POC, Hồng Long POC,... nhờ đó sản xuất kinh doanh tiếp tục giữ kết quả khả quan, với 805 tỷ đồng doanh thu và 100 tỷ đồng lợi nhuận đạt được.

Theo Ban Tổng giám đốc của PVD, tình hình thị trường khoan tại Việt Nam có dấu hiệu ấm dần với số lượng giàn khoan đang hoạt động cao nhất từ đầu năm đến nay.

Cùng với những chiến dịch khoan của các nhà thầu khoan Petronas, Truong Son JOC, Hoang Long JOC, Premier được triển khai, số giàn khoan biển tự nâng hoạt động tại vùng biển khơi Việt Nam tăng mạnh từ 10 giàn vào đầu năm lên 15 giàn đến thời điểm hiện tại (nguồn số liệu ODS-Petrodata).

Trước tình hình đó, PVD đang tiến hành các chiến dịch, các chương trình chuẩn bị cho việc chào thuê các giàn cho các khách hàng, đặc biệt chào thầu gói bundled services trong năm 2011 nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh tiếp tục đạt thành công hơn nữa.

T.Sam
Theo PVD

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên