TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVFC thỏa thuận hợp tác toàn diện với PV Oil

13-08-2008 - 16:00 PM | Doanh nghiệp

PVFC thỏa thuận hợp tác toàn diện với PV Oil

Trong đó PVFC cam kết dành cho PV Oil- Tổng công ty dầu Việt Nam quyền ưu tiên được cung cấp các dịch vụ tài chính đáp ứng tốt nhất nhu cầu phát triển của PV Oil.

Thông tin từ Tổng công ty cổ phần Tài chính dầu khí Việt Nam (PVFC), ngày 8/8/2008, trong dịp lễ ra mắt Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) tại thành phố Hồ Chí Minh, PVFC và PV Oil đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện và đối tác chiến lược.

 

Theo đó,  PVFC và PV Oil thống nhất ký Thoả thuận hợp tác toàn diện, lâu dài, trong đó, PVFC cam kết dành cho PV Oil quyền ưu tiên được thực hiện các dịch vụ tài chính tiền tệ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu phát triển của PV Oil.

 

Về phía PV Oil cam kết sẵn sàng ưu tiên sử dụng dịch vụ tài chính, tiền tệ của PVFC.

 

Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil), đơn vị trực thuộc Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam,  là sự hợp nhất Tổng Công ty Thương mại Dầu khí (Petechim) và Công ty TNHH một thành viên Chế biến và Kinh doanh sản phẩm dầu mỏ (PDC).

 

Hoạt động trong lĩnh vực chế biến, kinh doanh các sản phẩm dầu khí, đầu tư và kinh doanh các vật tư thiết bị, hóa chất phục vụ các hoạt động chế biến, vận chuyển, khai thác dầu mỏ.

 

Tổng doanh thu năm 2008 của PV Oil ước đạt trên 45.000 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 4.000 tỉ đồng.
 
P.T

 

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên