TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVFI và TLS trở thành cổ đông chiến lược của CSC

08-06-2010 - 08:05 AM | Doanh nghiệp

PVFI và TLS trở thành cổ đông chiến lược của CSC

Việc trở thành cổ đông chiến lược được thực hiện thông qua việc mua cổ phiếu phát hành thêm của CSC theo nội dung Nghị quyết ĐHCĐ.

Theo tin từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam (mã CK CSC), ngày 15/5 vừa qua, công ty đã ký kết thoả thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam (PVFI) và Công ty Cổ phần Chứng khoán Thăng Long (TLS).

Theo nội dung thỏa thuận, từ ngày 15/05/2010, hai công ty trên đã chính thức trở thành cổ đông chiến lược của CSC. Việc trở thành cổ đông chiến lược được thực hiện thông qua việc mua cổ phiếu phát hành thêm của CSC theo nội dung Nghị quyết ĐHCĐ.

CSC chưa công bố số lượng cổ phiếu và giá bán cụ thể cho 2 nhà đầu tư chiến lược nhưng theo nội dung Nghị quyết ĐHCĐ, tổng lượng cổ phiếu công ty phát hành thêm cho cổ đông chiến lược là 1.475.000 cổ phiếu, giá phát hành dự kiến là 21.000 đồng/ CP.

Với vai trò là các cổ đông chiến lược, hai Công ty trên sẽ hỗ trợ và tư vấn cho CSC trong việc quản trị công ty để sử dụng hiệu quả nguồn vốn, cùng nhau tham gia vào các cơ hội đầu tư, phát triển kinh doanh để tối ưu hoá lợi nhuận cho tất cả các bên.

Theo CSC

T.Hương

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên