TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVL: Bán đấu giá Petrovietnam Green House giá khởi điểm 51 tỷ đồng, ước lỗ 112 tỷ đồng

12-12-2012 - 07:47 AM | Doanh nghiệp

PVL: Bán đấu giá Petrovietnam Green House giá khởi điểm 51 tỷ đồng, ước lỗ 112 tỷ đồng

Bán dự án, PVL vẫn tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ công nợ phải trả cho tất cả các hợp đồng đã ký với nhà thầu, nợ phải trả cho Ngân hàng đối với các khoản vay và lãi phát sinh.

Công ty cổ phần Địa ốc Dầu khí (PVL) công bố nghị quyết HĐQT ngày 7/12/2012. 

Theo đó, HĐQT quyết định thông qua phương án bán đấu giá dự án Petrovietnam Green House tại quận Thủ Đức, Tp. HCM với giá khởi điểm 51 tỷ đồng chưa bao gồm 5,4 tỷ đồng tiền đã thu của 28 khách hàng.

Bán dự án, PVL vẫn tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ công nợ phải trả cho tất cả các hợp đồng đã ký với nhà thầu, nợ phải trả cho Ngân hàng đối với các khoản vay và lãi phát sinh. Số lượng tổ chức, cá nhân tham gia đấu giá tối thiểu là 2 tổ chức hoặc cá nhân. 

Theo báo cáo của PVL với Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, hiện công ty đã đầu tư vào dự án nói trên 163,3 tỷ đồng. Bán đấu giá với giá khởi điểm 51 tỷ đồng như nghị quyết HĐQT, PVL dự kiến lỗ khoảng 112,3 tỷ đồng. 

Tại 30/9/2012, công ty đang triển khai bán hàng tại hai dự án: Petrovietnam Green House và PVLandMark. Số tiền thu được của khách hàng được ghi nhận là Doanh thu chưa thực hiện. PVL chưa bàn bàn giao căn hộ cho khách hàng, các dự án đang trong quá trình triển khai thực hiện. Tính đến cuối quý 3/2012, PVL có số dư doanh thu chưa thực hiện đạt 200 tỷ đồng. 

Bên cạnh đó, HĐQT công ty đồng thời nhất trí phương án bán 2 xe ô tô (1 xe Huyndai; 1 xe Toyota loại INNOVA) với giá bán theo giá trị còn lại trên sổ sách +20%.

Minh Thư

thunm

Theo Trí thức trẻ/HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên