TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVN hợp tác với Agribank

21-01-2010 - 22:41 PM | Doanh nghiệp

PVN hợp tác với Agribank

Hai bên sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện các nghiệp vụ thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ, nhận tiền gửi ngoại tệ.

Chiều ngày 21/01/2010, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã tổ chức lễ ký Thỏa thuận hợp tác về việc “Thực hiện Nghị Quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về nông nghiệp - nông dân - nông thôn” và Hợp tác đầu tư Phát triển.
 
Thỏa thuận gồm, hợp tác nghiên cứu phát triển vùng nguyên liệu để sản xuất Ethanol theo hướng khuyến khích và gắn quyền lợi người nông dân với các nhà máy (bằng nguồn vốn phát triển tam nông).

Hợp tác triển khai sử dụng thẻ thanh toán của Agribank trong phân phối sản phẩm xăng dầu, khí hóa lỏng và thanh toán phân phối phân đạm cho các đại lý.

Agribank tài trợ vốn hoặc tham gia đồng tài trợ cho các dự án của Petrovietnam làm chủ đầu tư với lãi suất cạnh tranh.

Petrovietnam sẽ tạo điều kiện để Agribank/các đơn vị thành viên của Agribank cung cấp các dịch vụ phù hợp với chức năng và nhiệm vụ của Agribank/các đơn vị thành viên cho Petrovietnam/các đơn vị thành viên của Petrovietnam.

Agribank sẽ tạo điều kiện để Petrovietnam/các đơn vị thành viên của Petrovietnam cung cấp các dịch vụ phù hợp với chức năng và nhiệm vụ của Petrovietnam/các đơn vị thành viên cho Agribank/các đơn vị thành viên của Agribank.

Agribank tham gia với các định chế tài chính khác tài trợ vốn cho dự án Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn.

Ngoài ra, hai bên sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện các nghiệp vụ thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ, nhận tiền gửi ngoại tệ.
 
V.Minh
Theo PVN

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM