TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PVS: Trúng thầu cung cấp dịch vụ khí tại nước ngoài

15-04-2010 - 21:11 PM | Doanh nghiệp

PVS: Trúng thầu cung cấp dịch vụ khí tại nước ngoài

Tổng CTCP Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (mã PVS) đã ký hợp đồng cung cấp tàu DP2 cho Talisman Malaysia Limited (TML). Tổng giá trị của hợp đồng lên tới gần 27 triệu USD.

Ngày 13/4/2010, PTSC và khách hàng Talisman Malaysia Limited (TML) đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng cung cấp tàu dịch vụ SSV DP2 trên cơ sở đấu thầu cạnh tranh Quốc tế .

Theo đó PTSC sẽ cung cấp cho TML một tàu dịch vụ được trang bị hệ thống định vị động học DP2 phục vụ các hoạt động dầu khí của TML tại vùng biển Malaysia. Thời hạn của hợp đồng kéo dài 03 năm và có thể gia hạn thêm 02 năm, tổng giá trị của Hợp đồng lên tới gần 27 triệu USD.

Đây là lần thứ 2 trong vòng 04 tháng qua, PTSC và TML tiến hành ký hợp đồng cung cấp tàu dịch vụ được trang bị thống định vị động học DP2 (một trong những loại tàu dịch vụ tiên tiến nhất trên Thế giới hiện nay). Trước đó vào ngày 19/12/2009 hai bên đã tổ chức lễ ký hợp đồng cung cấp tàu dịch vụ tương tự với giá trị lên tới 35 triệu USD.

Bên cạnh dịch vụ tàu chuyên ngành dầu khí, trong lĩnh vực cung cấp kho nổi chứa, xử lý và xuất dầu (FSO / FPSO), PTSC và 01 đối tác Malaysia là MISC cũng đã hợp tác hiệu quả khi cùng góp vốn và thành lập các liên doanh có tên gọi MVOT và VOFT để đầu tư kinh doanh các tàu FPSO Ruby II và FSO “Orkid” cho Talisman Malaysia và Petronas thuê dài hạn từ 8 đến 10 năm.

Trần Dũng
Theo PTSC

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên