TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quốc Cường Gia Lai: Không còn tên ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong danh sách người liên quan

30-07-2015 - 23:38 PM | Doanh nghiệp

Quốc Cường Gia Lai: Không còn tên ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong danh sách người liên quan

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không còn tên trong danh sách người liên quan của ông Nguyễn Quốc Cường, Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc công ty.

Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) vừa công bố báo cáo quản trị công ty 6 tháng đầu năm 2015.

Báo cáo quản trị cho biết, cá nhân bà Nguyễn Thị Như Loan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty nắm giữ gần 102 triệu cổ phiếu QCG - tương đương 37,05% số lượng cổ phiếu lưu hành. Nguyễn Ngọc Huyền My, con gái bà Loan là cổ đông lớn thứ 2 của công ty với số lượng cổ phiếu nắm giữ đạt 39,3 triệu đơn vị - tương đương 14,32% số lượng cổ phiếu lưu hành của công ty.

Số lượng cổ phần bà Loan và con gái Huyền My nắm giữ tăng vọt cả về số lượng và tỷ trọng sau đợt công ty này phát hành cổ phiếu cấn trừ công nợ đối với các "chủ nợ" của QCG, bao gồm bà Loan và con gái.

Một thông tin đáng chú ý liên quan đến ông Nguyễn Quốc Cường - Thành viên HĐQT kiêm Phó tổng giám đốc công ty là bà Hồ Ngọc Hà (ca sĩ Hồ Ngọc Hà) - không còn trong danh sách người liên quan.

Tại báo cáo quản trị năm 2014, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn được biết đến với vai trò vợ của ông Nguyễn Quốc Cường. Bà Hồ Ngọc Hà từ trước đến nay chưa từng nắm giữ cổ phần QCG.

Hồng Lam

Theo Trí thức trẻ/HSX

Trở lên trên