TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Qũy đầu tư Frontaura Capital (Mỹ) đến thăm và tìm hiểu về F.I.T

16-06-2015 - 09:30 AM | Doanh nghiệp

Qũy đầu tư Frontaura Capital (Mỹ) đến thăm và tìm hiểu về F.I.T
Đại diện F.I.T đón tiếp ông Tom Egbert - Chuyên gia phân tích đầu tư cao cấp của Qũy đầu tư Frontaura Capital (Mỹ)

Kết thúc buổi gặp gỡ, ông Tom Egbert đánh giá cao về những gì F.I.T đã làm được và chiến lược phát triển của F.I.T. Ông đặc biệt ấn tượng về sự cởi mở của F.I.T trong việc cung cấp thông tin với quỹ Frontaura nói riêng và các nhà đầu tư nói chung.

Ngày 15/6/2015, tại trụ sở chính CTCP Đầu tư F.I.T, đại diện ban lãnh đạo F.I.T đã đón tiếp ông Tom Egbert - Chuyên gia phân tích đầu tư cao cấp của Qũy đầu tư Frontaura Capital (Mỹ) đến thăm và tìm hiểu về F.I.T nhằm tìm kiếm cơ hội sinh lợi bền vững.

Tại buổi gặp gỡ, ông Tom Egbert đã được giới thiệu về "bức tranh" tổng thể của F.I.T, trong đó có những thông tin tài chính cập nhật, triết lý đầu tư, những tiềm năng của các Công ty con, Công ty liên kết mà F.I.T đang sở hữu và những chiến lược cụ thể của từng Công ty trong trung và dài hạn.

Cũng tại buổi gặp gỡ, những câu hỏi của đại diện quỹ đầu tư Mỹ như: cơ cấu vốn, danh mục mang lại lợi nhuận lớn nhất cho F.I.T trong dài hạn?... đều đã được ban lãnh đạo F.I.T giải đáp cụ thể.

Kết thúc buổi gặp gỡ, ông Tom Egbert đánh giá cao về những gì F.I.T đã làm được và chiến lược phát triển của F.I.T. Ông đặc biệt ấn tượng về sự cởi mở của F.I.T trong việc cung cấp thông tin với quỹ Frontaura nói riêng và các nhà đầu tư nói chung. Sự cởi mở này không những tạo hình ảnh tốt đẹp của doanh nghiệp mà còn gây dựng sự tin tưởng đối với nhà đầu tư, tuy nhiên, đây là điều mà còn rất ít doanh nghiệp Việt Nam làm được, ông Tom cho biết.

Trước lời mời về một chuyến thăm trực tiếp đến các công ty, nhà máy của F.I.T, ông Tom Egbert đã vui vẻ nhận lời và cho biết sẽ thu xếp để sớm thực hiện chuyến thăm này.

Trước đó, vào tháng 4, ban lãnh đạo công ty đã tiếp đón Chủ tịch Qũy đầu tư PYN Elite - một quỹ đầu tư lớn của Phần Lan, đến thăm và tìm hiểu về F.I.T. Ngoài ra, công ty cũng đón tiếp nhiều đối tác đầu tư khác.

Hướng đến việc hoạt động công khai, minh bạch, F.I.T luôn cởi mở thông tin nhằm giúp các đối tác bám sát và hiểu rõ từng hoạt động. Công ty tiếp tục có những kế hoạch để cung cấp nhiều thông tin hơn nữa cho các nhà đầu tư như: đưa ra các báo cáo định kỳ tổng hợp hoạt động sản xuất, kinh doanh, tổ chức các chuyến thực địa nhà máy của công ty con…

PV

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên