TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tặng 307.000 trẻ em gần 22 triệu ly sữa

03-09-2014 - 22:00 PM | Doanh nghiệp

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tặng 307.000 trẻ em gần 22 triệu ly sữa
Đại diện Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao tặng sữa trực tiếp cho trẻ em nghèo huyện Ba Tri, Bến Tre

Kể từ khi được thành lập đến nay Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam (do Vinamilk phối hợp với Bộ LĐ-TB-XH tổ chức) đã gửi đến hơn 307.000 trẻ em gần 22 triệu ly sữa, tương đương khoảng 83 tỉ đồng.

Trong năm 2014, mặc dù tình hình kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng Vinamilk vẫn quyết định tiếp tục hỗ trợ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam  trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một lượng sữa trị giá 8 tỉ đồng, tăng 33% về giá trị so với năm 2013. Toàn bộ số sữa này sẽ được Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, trung tâm bảo trợ xã hội, các em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa tại 63 tỉnh thành trên cả nước để các em nhỏ sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng.


Năm 2014 Vinamilk tiếp tục hỗ trợ Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam trao cho các em nhỏ VN có hoàn cảnh khó khăn một lượng sữa trị giá 8 tỷ đồng


Chương trình ý nghĩa này còn có sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ và người nổi tiếng như nghệ sĩ Xuân Bắc, Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan... để quảng bá và kêu gọi mọi người cùng chung tay để cải thiện điều kiện dinh dưỡng, thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam cũng như nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn xã hội đối với sự phát triển của các em.

Bà Bùi Thị Hương, Giám đốc điều hành Vinamilk, đơn vị tài trợ duy nhất cho chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam cho biết vẫn còn rất nhiều trẻ em trên mọi miền đất nước gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống , tuy vậy các em vẫn vượt khó để vươn lên, đó là điều rất đáng được xã hội quan tâm. "Thông qua Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, với tinh thần trách nhiệm cao đối với cộng đồng, Vinamilk mong muốn được góp phần cải thiện phần nào điều kiện dinh dưỡng cho các em. Qua đó cho thấy cam kết của Vinamilk đối với các thế hệ người Việt, đặc biệt là trẻ em Việt Nam với mong muốn để mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa mỗi ngày", bà Hương chia sẻ. 

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được thành lập từ năm 2008, dưới sự chủ trì của Quỹ bảo vệ trẻ em Việt Nam - Bộ LĐ-TB-XH cùng phối hợp với Vinamilk, nhằm hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước, với hành động đơn giản nhưng hết sức thiết thực là trao tận tay những ly sữa bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn. Hiện tại tổng số lượng sữa mà quỹ sữa đã đem đến cho hơn 307.000 trẻ em khó khăn tại Việt Nam là gần 22 triệu ly sữa, tương đương khoảng 83 tỉ đồng.

Phương Chi

thanhhuong

Vinamilk

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên