TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

REE: Dự kiến phát hành 558 tỷ đồng trái phiếu cho Platinum, giá chuyển đổi 22.000 đồng

19-11-2012 - 18:19 PM | Doanh nghiệp

REE: Dự kiến phát hành 558 tỷ đồng trái phiếu cho Platinum, giá chuyển đổi 22.000 đồng

Kỳ hạn trái phiếu 3 năm. Sau mỗi năm trái phiếu sẽ tự động chuyển đổi thành cổ phiếu khi còn tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài của cổ phiếu REE.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh (REE) vừa công bố thông tin ký kết hợp đồng đăng ký mua trái phiếu chuyển đổi đối với đối tác nước ngoài. Công văn công bố thông tin đề ngày hôm nay, 19/11/2012.

Đợt phát hành trái phiếu chuyển đổi cho Platinum Victory Pte. ltd (là công ty con được sở hữu 100% bởi Jardine Cycle& Carriage Limited (JC&C)-một công ty niêm yết hàng đầu ở Singapore và là công ty thành viên thuộc Jardine Mathason Group) dự kiến được thực hiện với các nội dung cơ bản sau:

-Tổ chức phát hành trái phiếu: Công ty cổ phần cơ điện lạnh (REE)

-Loại trái phiếu chào bán: Trái phiếu chuyển đổi, phát hành riêng lẻ và đồng tiền phát hành là VNĐ

-Tổng giá trị trái phiếu chào bán: 557,85 tỷ đồng

Trái phiếu có lãi suất 6%/năm với kỳ hạn 6%/năm. Kỳ hạn trái phiếu 3 năm. Sau mỗi năm trái phiếu sẽ tự động chuyển đổi thành cổ phiếu khi còn tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài của cổ phiếu REE.

-Giá chuyển đổi là 22.000 đồng/cổ phiếu có áp dụng điều khoản chống pha loãng.

Việc phát hành sẽ được thực hiện ngay sau khi nhận được chấp thuận từ các cơ quan quản lý. Mục tiêu phát hành là để huy động vốn cho các dự án đầu tư của công ty.

Kết thúc phiên giao dịch sáng nay, ngày 19/11/2012, cổ phiếu REE đạt 14.400 đồng. Giá chuyển đổi dự kiến cao hơn thị gần 53%.

Công bố thông tin

Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/REE

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên