TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sập nhà 5 tầng, Đăng Khoa thiệt hại 30 tỷ đồng

31-03-2011 - 21:26 PM | Doanh nghiệp

Sập nhà 5 tầng, Đăng Khoa thiệt hại 30 tỷ đồng

Siêu thị Máy tính Đăng Khoa đã mua bảo hiểm của Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội và trong chiều hôm nay, đại diện của công ty bảo hiểm này đã đến để xem xét sự việc.

Tòa nhà 5 tầng đổ sập đúng vào gian hàng laptop và kho hàng của Siêu thị Máy tính Đăng Khoa tại địa chỉ 51 Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) khiến hàng hóa ở đây hoàn toàn hư hỏng.

16h chiều 31/3, tòa nhà 5 tầng ở số 47 Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội) bất ngờ đổ sập, phá hỏng một phần chung cư 5 tầng và Siêu thị Máy tính Đăng Khoa ở cạnh đó.

Ông Lã Xuân Thắng, Phó Giám đốc Siêu thị Máy tính Đăng Khoa cho biết rất may không có thương vong về người, vì trước đó đã kịp sơ tán toàn bộ nhân viên và khách hàng ra ngoài. Được biết, từ khoảng 15h chiều, nhà đã bắt đầu nghiêng và lực lượng chức năng cũng đã căng dây cảnh báo, sơ tán dân trong khu vực.

Tuy nhiên, Đăng Khoa cũng chỉ kịp sơ tán người (nhân viên và khách hàng) chứ không kịp sơ tán hàng hóa và tòa nhà này đã đổ sập vào đúng gian hàng laptop và kho hàng của Đăng Khoa, vì thế toàn bộ hàng hóa ở đây đều bị hư hỏng rất nặng. Những hàng hóa của Đăng Khoa ở khu vực khác cũng bị ảnh hưởng. Theo ông Thắng, ước tính sơ bộ cho thấy Đăng Khoa thiệt hại khoảng 30 tỷ đồng.

Tuy nhiên, ông Thắng cho biết Siêu thị Máy tính Đăng Khoa đã mua bảo hiểm của Công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội và trong chiều hôm nay, đại diện của công ty bảo hiểm này đã đến để xem xét sự việc.

Theo B.B

ICTNews


ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên