TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SAV đẩy mạnh xuất khẩu gỗ sang thị trường Mỹ

20-02-2008 - 08:10 AM | Doanh nghiệp

SAV đẩy mạnh xuất khẩu gỗ sang thị trường Mỹ

Ngày 18/02/2008, SGDCK TpHCM nhận được công văn của CTCP Hợp tác Kinh tế và Xuất nhập khẩu Savimex về việc tăng cường Xuất Khẩu sang thị trường Mỹ

Theo thông tin do HoSE cung cấp, với định hướng chiến lược mở rộng và phát triển sang thị trường Mỹ & Châu Âu, Savimex đã đầu tư xây dựng thêm 2 xưởng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu dành riêng cho thị trường Mỹ (Satiwood) với công suất bình quân có thể đạt tới 300 ngàn USD/tháng. Satiwood đã được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 25 tháng 01 năm 2008.

Trong Quý 1 năm 2008, Savimex đã tiếp xúc và đàm phán việc ký kết hợp đồng xuất khẩu sang thị trường Mỹ với các khách hàng MASZMA, TRABA, ACORNS USA HOLDINGS LLC … tổng giá trị các đơn hàng được ký kết khoảng 10 triệu USD.

Ngoài ra, bên mảng kinh doanh nội địa, Xí nghiệp Trang trí nội thất Savidecor trực thuộc Công ty Cổ phần Savimex đã trúng thầu gói thầu NT1 : 63 phòng ngủ DELUXE TWIN và DELUXE DOUBLE thuộc dự án Khách sạn Novotel – Nha Trang bao gồm các hạng mục trần, sàn, đồ mộc rời với tổng trị giá trúng thầu là 7,2 tỷ đồng.

Khách sạn Novotel – Nha Trang là khách sạn cao cấp 4 sao thuộc tập đoàn Accor (tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới với thương hiệu Sofitel và Novotel). Công trình dự kiến hoàn tất và đưa vào hoạt động từ tháng 4 năm 2008.

Việc trúng thầu dự án khách sạn Novotel – Nha Trang đã mở đầu cho Xí nghiệp Savidecor hướng phát triển kinh doanh tại một số tỉnh trọng điểm của miền Trung, bên cạnh thị trường TP.HCM - nơi được đánh giá là tiềm năng về lĩnh vực bất động sản trong đó chủ yếu là các căn hộ, văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại ...

Theo Hồng Hạnh
ATPVietnam

tramy

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên