TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Savico chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức

27-03-2015 - 14:36 PM | Doanh nghiệp

Savico chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức

Bên cạnh đó, HĐQT cũng đã quyết định chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, T.P HCM.

CTCP Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn Savico (SVC) công bố quyết định của hội đồng quản trị.

Theo đó, HĐQT đã quyết định chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, T.P HCM. Mục đích của việc thu hồi nhằm tập trung phát triển các dự án trọng điểm khác theo đề xuất của Tổng giám đốc.

Ngoài ra, HĐQT Savico cũng đã phê duyệt giá chuyển nhượng phần vốn góp của Savico tại công ty TNHH Đông Đô Thành với mức giá chuyển nhượng 11.500đ/cổ phần.

Trong trường hợp cán bộ quản lý của Đông Đô Thành không đồng ý nhận chuyển nhượng thì Savico sẽ cho tạm ngưng hoạt động kinh doanh mảng dịch vụ ô tô của Đông Đô Thành và chỉ duy trì mảng kinh doanh cho thuê Coopmart.

Bên cạnh đó, Savico cũng đề ra phương án mua lại phần vốn của cán bộ quản lý tại Đông Đô Thành với mức giá 11.500đ/cổ phần và tổ chức lại bộ máy hoạt động của Đông Đô Thành.

Được biết, công ty TNHH Đông Đô Thành bao gồm các hoạt động kinh doanh như phân phối xe mới, thu mua trao đổi xe cũ, dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa chung, sữa chữa đồng sơn, bảo hiểm và cung cấp các phụ tùng chính hãng... Hiện tại, Savico đang sở hữu 55% cổ phần tại Đông Đô Thành.

Việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại Quốc lộ 13 và chuyển nhượng phần vốn góp của Savico tại công ty TNHH Đông Đô Thành nằm trong lộ trình sắp xếp, tái cơ cấu tài sản và nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty.

Hoàng Anh

Hoàng Anh Tú

Theo InfoNet

Trở lên trên